Combat Gaming

Webcam LOGITECH C925e

Thương hiệu: LOGITECH | C925E, LOGITECH, WEBCAM, 

Đánh giá

:

Giá

:

2.500.000₫

2.600.000₫

-4%
Mô tả :

Webcam LOGITECH C925e
- Video có độ phân giải cao Full HD 1080p ở tốc độ 30 khung hình/giây mang lại độ rõ nét chân thực
- C925e điều chỉnh thông minh để cải thiện chất lượng hình ảnh ở điều kiện ánh sáng yếu và ngược sáng.
- Tùy chọn gắn linh hoạt
- C925e có miếng che riêng tư bên trong để đảm bảo sự riêng tư và an toàn.
- Bảo hành 24 tháng chính hãng

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả sản phẩm
Giới thiệu, đánh giá sản phẩm Thiết bị ghi hình/Webcam Logitech C925E 

100% Original Logitech C925e Camera Hd Logitech Hd Webcam Lấy Nét Tự Động  Wecamera - Buy Logitech Webcam,Logitech C925e Product on Alibaba.com

 

Thiết bị ghi hình/Webcam Logitech C925E (HD) là sản phẩm phù hợp cho đối tượng doanh nghiệp, nâng cao các cơ hội kết nối, hợp tác của bạn. Điểm đáng chú ý của sản phẩm là cho video chất lượng HD trong mọi môi trường văn phòng.

Ngoài ra, kẹp của webcam cũng rất vững chắc, có thể điều chỉnh được, dễ dàng gắn lên thiết bị máy tính xách tay hoặc màn hình một cách dễ dàng, lại có thêm miếng che có thiết kế trượt, đảm bảo sự riêng tư, an toàn khi tiến hành trò chuyện.

Thiết bị ghi hình/Webcam Logitech C925E (HD) có thể đáp ứng và tương thích được với mọi phần mềm truyền hình khác nhau, giúp bạn nhanh chóng thiết lập và kết nối trong các cuộc họp.

Logitech C925e Webcam 1080P HD Video Calling Business Webcam Autofocus USB  Camera Clip-on Computer Remote Teaching Webcam With Mic For Notebook Laptop  LCD Monitor | Walmart Canada

Những tính năng chính của sản phẩm

Khi bạn không thể gặp mặt trực tiếp để tiến hành các cuộc họp, hội thảo thì cũng có thể làm điều tương tự với sản phẩm thiết bị ghi hình C925E, để đảm bảo hiệu suất nhóm. C925E cho video có độ phân giải cao ở Full HD 1080p, với tốc độ 30 khung hình/ giây, mang lại các hình ảnh chân thực, rõ ràng như đang gặp mặt trực tiếp vậy.

Khả năng tương thích được với nhiều phần phầm khác nhau. Thiết bị ghi hình/Webcam Logitech C925E (HD) được chứng nhận là tương thích với Skype for Business và Cisco Jabber™, và tích hợp nâng cao với BlueJeans, Broadsoft, LifeSize Cloud, Vidyo và Zoom.

Logitech announces C925e webcam for high-quality video conferencing -  MSPoweruser

Tạo ra được những hình ảnh có chất lượng tuyệt vời. Nhờ có trường ngắm lên tới 78 độ, C925E có thể phù hợp với cả 2 người, giúp bạn thể hiện tốt bản thân trong mọi cuộc gọi video. Ngoài ra, với công nghệ RightLight™ 2, C925e điều chỉnh thông minh để cải thiện chất lượng hình ảnh ở điều kiện ánh sáng yếu và ngược sáng.