Combat Gaming

VGA PNY GEFORCE RTX 3070 8GB XLR8 Gaming REVEL EPIC-X RGB Triple Fan Edition

Đánh giá

:

Giá

:

24.990.000₫

27.990.000₫

-11%
Mô tả :

VGA PNY GeForce RTX 3070 8GB XLR8 Gaming REVEL EPIC-X RGB Triple Fan Edition

- Dung lượng bộ nhớ: 8GB GDDR6
- Clock Speed: 1500 MHz
- Boost Speed: 1725 MHz
- Băng thông: 256-bit
- Kết nối: DisplayPort 1.4 (x3), HDMI 2.1
- Nguồn yêu cầu: 650W
- Bảo hành 36 tháng

 

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

VGA PNY RTX 3070 8GB XLR8 Gaming REVEL EPIC-X RGB Triple Fan Edition được xây dựng trên kiến trúc NVIDIA Ampere hoàn toàn mới có các Lõi dò tia thế hệ thứ 2 mới và Lõi Tensor thế hệ thứ 3 với băng thông lớn hơn. Bộ xử lý đa nhiệm là nền tảng tạo nên GPU nhanh nhất, hiệu quả nhất trên thế giới dành cho game thủ và người sáng tạo.

pny rtx 3070

PNY RTX 3070 8GB XLR8 Gaming REVEL EPIC-X RGB Triple Fan Edition giúp bạn trải nghiệm những bộ tựa game bom tấn lớn nhất hiện nay dễ dàng hơn bao giờ hết với độ trung thực hình ảnh của tính năng dò tia theo thời gian thực và hiệu suất tối ưu của DLSS được hỗ trợ bởi AI.

VGA PNY RTX 3070 8GB XLR8 Gaming REVEL EPIC-X RGB Triple Fan Edition

RAY TRACING

RAY TRACING

Dò tia chính là báu vật của đồ họa chơi game, giúp mô phỏng hành trình thực sự của ánh sáng nhằm mang lại khả năng kết xuất trong thời gian thực với chất lượng tầm cỡ điện ảnh cho các game có cường độ thị giác cao nhất.

 

Nvidia RTX 3000 Series Feature

VGA PNY RTX3070 8GB XLR8 Gaming REVEL EPIC-X RGB Triple Fan Edition hỗ trợ rất nhiều các tính năng và lợi ích bổ sung như: Geforce Experience, TRÌNH ĐIỀU KHIỂN GAME READY, DirectX 12 Ultimate, NVIDIA Ansel, THỰC TẾ ẢO và NVIDIA G-SYNC v.v...

 

VINH QUANG ĐƯỢC ĐO BẰNG PHẦN HÀNG TRIỆU GIÂY

CHIẾN THẮNG ĐƯỢC PHÂN ĐỊNH QUA TỪNG MILIGIÂY

NVIDIA Reflex sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh tối thượng. Độ trễ thấp nhất. Độ nhạy tốt nhất. Hoạt động trên nền tảng GPU Dòng GeForce RTX 30 và màn hình NVIDIA® G-SYNC®. Nhận diện mục tiêu nhanh hơn, phản ứng lẹ hơn và tăng độ chính xác khi ngắm thông qua một bộ công nghệ mang tính cách mạng giúp đo lường và tối ưu hóa độ trễ của hệ thống để đáp ứng với các tựa game cạnh tranh.

 

STREAM NHƯ MỘT BOSS

LÊN SÓNG CHẤT LỪ

Lên sóng nổi bật hơn bất cứ ai với chất lượng đồ họa ấn tượng và hình ảnh phát trực tuyến mượt mà, không giật lag, lại còn miễn phí. Công nghệ mã hóa và giải mã phần cứng thế hệ mới kết hợp lại để trình diễn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn bằng hình ảnh chi tiết cực tinh tế. Không chỉ vậy, ứng dụng NVIDIA Broadcast hoàn toàn mới sẽ nâng tầm buổi phát sóng trực tuyến của bạn với khả năng AI mạnh mẽ giúp cải thiện chất lượng âm thanh và video qua những các hiệu ứng như nền ảo, khung tự động webcam và loại bỏ tiếng ồn micrô. PNY RTX 3070 8GB XLR8 Gaming REVEL EPIC-X RGB Triple Fan Edition mang lại hiệu suất và chất lượng hình ảnh cần thiết để truyền tải cho khán giả những nội dung hay nhất của bạn, bất cứ lúc nào.

 

UP YOUR CREATIVE GAME

TĂNG SỨC SÁNG TẠO CỦA BẠN

Nâng tầm cho các dự án sáng tạo của bạn với PNY RTX 3070 8GB XLR8 Gaming REVEL EPIC-X RGB Triple Fan Edition. Mang khả năng tăng tốc nhờ AI đến với các ứng dụng sáng tạo hàng đầu. Được nền tảng NVIDIA Studio hỗ trợ với các trình điều khiển chuyên dụng và công cụ độc quyền. Và được thiết kế để hoạt động trong thời gian kỷ lục. Dù bạn kết xuất cảnh 3D phức tạp, biên tập video 8K hay phát trực tuyến với chất lượng hình ảnh và mã hóa tốt nhất, hiệu suất từ GPU sẽ giúp bạn gặt hái kết quả cao nhất.

 

UP DATE MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM VGA PNY RTX 3070 8GB XLR8 

VGA PNY RTX 3070 8GB XLR8

VGA PNY RTX 3070 8GB XLR8 Gaming REVEL EPIC-X RGB Triple Fan Edition

VGA PNY RTX 3070 8GB XLR8 Gaming REVEL EPIC-X RGB Triple Fan Edition

VGA PNY RTX 3070 8GB XLR8 Gaming REVEL EPIC-X RGB Triple Fan Edition