Combat Gaming

Tay Cầm RAZER JUNGLECAT cho Android

Thương hiệu: RAZER | JUNGLECAT, RAZER, 

Đánh giá

:

Giá

:

2.550.000₫

Mô tả :
Đang cập nhật ...
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bảng phím thiết kế 2 bên

Cải thiện độ chính xác và thực hiện từng cú bấm của bạn với bộ điều khiển trò chơi di động. Bộ điều khiển cực nhẹ và nhạy giúp bạn trải nghiệm mọi thứ trong tầm tay mình.

Thiết kế Mô-đun

Razer Junglecat đi kèm với ba vỏ tùy chỉnh giữ cho nó được gắn vào điện thoại của bạn, cho phép bạn linh hoạt gắn bên trái, phải hoặc cả hai bên của bộ điều khiển trò chơi di động. Nó cũng bao gồm một bộ chuyển đổi biến nó thành một bộ điều khiển độc lập kết hợp với các thiết bị Android và PC Windows khác.

Ứng dụng Razer Gamepad

Được thiết kế để ghép Razer Junglecat với điện thoại của bạn, ứng dụng cho phép bạn nhảy thẳng vào các trò chơi hot nhất với cấu hình cài sẵn hoặc tạo bố cục nút riêng cho hàng trăm tựa game được hỗ trợ khác.

Kết nối nhanh với độ trễ thấp

Bộ điều khiển trò chơi di động này cung cấp độ phản hồi tức thời với kết nối độ trễ thấp đáng tin cậy ngay tại điện thoại của bạn.

Bluetooth năng lượng thấp

Tiêu thụ năng lượng hiệu quả đảm bảo rằng ngay cả khi bạn ra ngoài, bạn sẽ có thể chơi game hơn 100 giờ trước khi phải sạc lần tiếp theo.

Điều chỉnh độ nhạy

Được ánh xạ thông qua ứng dụng Razer gamepad, bạn có thể thay đổi độ nhạy của ngón tay cái thứ cấp cho phép nhắm chính xác hơn khi có nhu cầu rất quan trọng đối với các trò chơi FPS.