Combat Gaming

ROUTER WIFI ASUS RT-AC750L

Thương hiệu: ASUS | ASUS, RT-AC750L, 

Đánh giá

:

Giá

:

949.000₫

Mô tả :

ROUTER WIFI ASUS RT-AC750L

-Đa băng tần tốc độ cao 300 Mbps (2.4GHz) và 433 Mbps (5GHz)
-Trình điều khiển ASUSWRT để dễ dàng thiết lập và quản lý
-Cải thiện vùng phủ sóng và hiệu suất đa thiết bị với bốn ăng ten ngoài - hai ăng ten cho hai băng tần 2,4 GHz và 5 GHz.
-Chế độ kiểm soát dành cho phụ huynh. Giới hạn thời gian mà mỗi thiết bị có thể truy cập internet
- Bảo Hành 36 tháng 

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

ROUTER WIFI ASUS RT-AC750L

- Wi-Fi 802.11ac băng tần kép tốc độ đồng thời lên tới 750 Mbps

- Cải thiện vùng phủ sóng và hiệu suất kết nối đa thiết bị với bốn anten gắn ngoài - với mỗi hai anten lần lượt cho băng tần 2.4 GHz và 5 GHz

- Giúp trẻ con trong nhà của bạn online an toàn với Parental Control

- Wi-Fi băng tần kép đồng thời của nó cho phép bạn kết nối bất kỳ thiết bị Wi-Fi nào với tốc độ lên tới 300Mbps ở băng tần 2,4Ghz và lên tới 433Mbps ở băng tần 5GHz.

- Cho phép 15~30 thiết bị kết nối

Wi-Fi chuẩn AC siêu nhanh với Wi-Fi 256QAM™

Chạy trên nền Công nghệ Wi-Fi thế hệ thứ 5 (Wi-Fi 5G), chipset 802.11ac đã mang đến RT-AC750L một tốc độ kết nối không dây nhanh hơn cả công nghệ N. Ở tần số 2.4 GHz, sản phẩm đạt 300 Mbps, còn ở dải tần 5GHz, nó cho tốc độ siêu nhanh là 433 Mbps. Băng thông được nâng cấp có khả năng cao hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng Wi-Fi tại nhà của bạn. Với máy tính xách tay, máy tính để bàn, pad và điện thoại thông minh, tất cả đều phụ thuộc Wi-Fi, đã đến lúc bạn cần nâng cấp lên kết nối của thế hệ kế tiếp để mở rộng khả năng kết nối của mình trong trước mắt và tương lai.

 

Hai băng tần đồng thời cho kết nối tối đa, thả ga giải trí

Cung cấp đồng thời cả hai dải băng tần 2.4 GHz và 5 GHz lên đến tốc độ tương ứng 300Mbps và 433Mbps, RT-AC750 có tổng tốc độ là 733Mbps, rất nhanh và cũng rất ổn định. Bạn có thể thực hiện các tác vụ internet cơ bản như duyệt Web và tải tập tin trên dải 2.4 GHz, cùng lúc đó truyền phát nội dung 3D, HD hoặc các ứng dụng đòi hỏi băng thông lớn khác trên dải tần số 5GHz.

Kiểm soát mạng của Bạn từ Mọi nơi

Trong cuộc sống ngày càng trở nên lưu động hơn của bạn, việc kiểm soát mạng của bạn chỉ với một ứng dụng là quan trọng hơn bao giờ hết. Ứng dụng ASUS Router mới được xây dựng từ gốc để thật sự trực quan và đa năng, cho phép bạn thiết lập router của mình, quản lý lưu lượng mạng, chẩn đoán các vấn đề kết nối và thậm chí là cập nhật firmware, tất cả mà không cần phải khởi động máy tính.

 

Dễ dàng thiết lập

Sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC để dễ dàng thiết lập bộ định tuyến ASUS của bạn trong vòng chưa đầy 30 giây và chỉ trong 3 bước đơn giản. Chỉ cần kết nối cáp với bộ định tuyến, mở trình duyệt Web và làm theo trình hướng dẫn thiết lập để đưa bạn đến internet ngay lập tức.