Combat Gaming

RAM PNY XLR8 8GB Bus 3200 RGB (White - Black)

Đánh giá

:

Giá

:

Mô tả :

RAM PNY XLR8 8GB Bus 3200 RGB (White - Black)

- Dung lượng: 8GB
- Bus: 3200MHz
- Độ trễ: 16-18-18
- Điện áp: 1.35V
- Tản nhiệt: Có
- Bảo hành chính hãng 36 tháng

Màu sắc
Black
White
Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả sản phẩm 

PNY trở lại với bản nâng cấp với Ram PNY XLR8 1x8GB bus 3200 RGB White. Sở hữu các mô-đun XLR8 cao cấp của PNY kết hợp các thành phần hàng đầu và chọn IC cho tốc độ mạnh mẽ, độ trễ thấp, độ tin cậy chống đạn và khả năng ép xung cực cao mà các game thủ nghiêm túc yêu cầu.

RAM PNY XLR8 8GB bus 3200 RGB White sở hữu chất lượng hàng đầu

Dòng Ram cao cấp XLR8 1x8GB bus 3200 RGB White của PNY được tạo lên từ những linh kiện chất lượng hàng đầu và những chiếc IC đầu vào được lựa chọn kỹ lưỡng để giúp đạt đến tốc độ siêu đẳng mà vẫn không làm ảnh hưởng tới độ ổn định tuyệt vời và hiệu năng hoạt động đáng nể.

Thậm chí ngay cả trong các môi trường chơi game chuyên nghiệp nhất, các game thủ cũng rất tự tin thi đấu hướng tới chức vô địch khi sử dụng bộ PC Gaming với những cặp ram XLR8 của PNY.

Trang bị tản nhiệt độc đáo XLR8

Để tối ưu hóa hiệu năng từ dàn PC đã được OC, game thủ cần làm nguội mọi linh kiện trong hệ thống để chống sốc nhiệt.

PNY đã thiết kế ra chiếc tản nhiệt độc đáo có tên là XLR8 (Accelerate) để giúp tản nhiệt khỏi các linh kiện quan trọng và giữ cho bộ PC của bạn luôn mát trong lúc ép xung để có được trải nghiêm game siêu thực.

Thiết kế ấn tượng, vẻ ngoài hấp dẫn

Sở hữu chiếc ram có bộ đôi tốc độ thần sâu và hiệu năng mạnh mẽ quả là tuyệt vời. Nguyên lý thiết kế cơ bản mà các kỹ sư PNY trau chuốt một cách tỉ mỉ cho dòng Ram DDR4 XLR8 cao cấp của PNY là vừa đem đến một vẻ bề ngoài hấp dẫn nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và đó là điểm nhất khiến cho dòng ram PNY XLR8 1x8GB bus 3200 RGB White là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của mọi game thủ.