Combat Gaming

MAINBOARD GIGABYTE B550 VISION D

Thương hiệu: GIGABYTE | B550, D, GIGABYTE, MAINBOARD, VISION, 

Đánh giá

:

Giá

:

7.050.000₫

Mô tả :

MAINBOARD GIGABYTE B550 VISION D

- Hỗ trợ CPU : AMD AM4 Socket 3rd Gen AMD Ryzen™ Processors *
- Chipset : AMD B550
- Kích thước: ATX
- Khe cắm RAM: 4 khe (Tối đa 128GB)
- Bảo hành chính hãng 36 tháng 

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả sản phẩm

Mainboard Gigabyte B550 VISION D được xây dựng cho các nhà sáng tạo. Nó nổi bật với hiệu suất đáng tin cậy, kết nối ấn tượng, có thể mở rộng đồ họa và lưu trữ cực nhanh cho người sáng tạo để giải quyết khối lượng công việc thiết kế nặng như chỉnh sửa video và kết xuất 3D. Đó là sự phù hợp hoàn hảo cho những người sáng tạo DIY để xây dựng cỗ máy lý tưởng của riêng họ.

Mainboard Gigabyte B550 VISION D

 

Giga B550 VISION D Hỗ trợ RAM ECC bảo vệ chống hỏng dữ liệu

Bộ nhớ tự sửa lỗi (ECC) sửa lỗi trong dữ liệu của bạn khi nó đi vào và ra khỏi bộ nhớ để đảm bảo độ tin cậy cho các ứng dụng quan trọng.

Giga B550 VISION D Hỗ trợ RAM ECC bảo vệ chống hỏng dữ liệu

 

Hỗ trợ nhiều card màn hình làm cho khả năng mở rộng của bạn linh hoạt

Cấu hình đa đồ họa cung cấp hiệu suất đồ họa tốt hơn cho các ứng dụng yêu cầu tốc độ khung hình cao nhất mà không ảnh hưởng đến độ phân giải.

Hỗ trợ nhiều card màn hình làm cho khả năng mở rộng của bạn linh hoạt

 

B550 VISION D có hỗ trợ USB Type-C™ với Titan Ridge cho phép người dùng kết nối đồng thời tối đa 12 thiết bị thông qua đường truyền dữ liệu 40Gbps hai chiều đáng kinh ngạc bao gồm cả lưu lượng PCIe và DisplayPort. Nó xác định lại kết nối máy tính để bàn để giúp kết nối nhiều thiết bị lưu trữ tốc độ cao và màn hình HD với PC của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

B550 VISION D có hỗ trợ USB Type-C với Titan Ridge

 

Hỗ trợ kép Intel® LAN Băng thông lớn và Độ trễ thấp

Với cả hai cổng LAN được thiết kế, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc tăng băng thông cho tốc độ, cân bằng tải tự động để luồng dữ liệu mượt mà hơn và chuyển đổi dự phòng ngay lập tức nếu có sự cố. Dual Intel® GbE LAN đảm bảo hiệu suất thông lượng tốt nhất cũng như hỗ trợ tốt hơn cho các hệ điều hành đa dạng. Intel® LAN có cFosSpeed, một ứng dụng quản lý lưu lượng mạng giúp cải thiện độ trễ mạng và duy trì thời gian ping thấp.

Hỗ trợ kép Intel® LAN Băng thông lớn và Độ trễ thấp

 

Biến độ trễ thành quá khứ với Intel® Wi Fi 6 (Gig +)

Giải pháp Intel Wireless hỗ trợ chuẩn 802.11ax, cho phép hiệu suất không dây gigabit, cung cấp truyền phát video mượt mà, trải nghiệm chơi game tốt hơn, ít kết nối bị rớt hơn và tốc độ lên tới 2,4 GHz. Wi-Fi 6 được thiết kế để cải thiện tốc độ, tăng hiệu quả và giảm tắc nghẽn trong các tình huống sử dụng băng thông lớn.

Biến độ trễ thành quá khứ với Intel® Wi Fi 6 (Gig +)

Main B550 VISION D có thiết kế tản nhiệt độc đáo được thiết kế để tản nhiệt tốt hơn nhưng cũng hấp dẫn về mặt thẩm mỹ đối với người sáng tạo. Giải pháp làm mát hiệu quả là điều cần thiết cho khối lượng công việc thiết kế nặng để thoát khỏi tình trạng chậm, gặp sự cố và tắt máy đột ngột. Tản nhiệt cong mang tính biểu tượng bao phủ khu vực VRM nóng nhất để đảm bảo cung cấp năng lượng hiệu quả cho hiệu suất ổn định. Người tạo, chuyển tập tin lớn hơn với hiệu suất lưu trữ không điều tiết bằng các tản nhiệt M.2 hiệu quả.

Main B550 VISION D có thiết kế tản nhiệt độc đáo

 

Thiết kế phần cứng PCI Express 4.0*

Đối với hầu hết các game thủ và người tạo nội dung, lưu trữ băng thông cao và thẻ đồ họa hiệu suất cao hoặc thẻ tăng tốc là rất quan trọng cho các dự án của họ. Điều này đặc biệt đúng với kết xuất 3D và tạo kết cấu có độ phân giải cao. Để hỗ trợ hầu hết các thiết bị tiên tiến, bo mạch chủ B550 VISION D sử dụng thiết kế phần cứng PCIe 4.0 đột phá. Từ PCB, một số IC mới đến các đầu nối thiết bị, mọi thứ mà tín hiệu PCIe 4.0 mang lại là một thế hệ hoàn toàn mới, để đảm bảo PC tạo nội dung của bạn là bằng chứng cho sự phát triển trong tương lai.

Thiết kế phần cứng PCI Express 4.0*

 

M.2 NVMe Tốc độ nhanh hơn. Nhiều không gian hơn.

Phá vỡ các rào cản của giới hạn SATA. M.2 PCIe SSD mang đến cho bạn X7 trải nghiệm truyền dữ liệu nhanh hơn so với ổ cứng SSD 2,5". M.2 là công nghệ lưu trữ mới nhất. Giải pháp GIGABYTE M.2 cung cấp hiệu suất nhanh hơn đáng kể và cung cấp khả năng lưu trữ lý tưởng với các chế độ RAID. B550 VISION D trang bị các đầu nối PCIe 4.0* / 3.0 x4 để cung cấp khả năng tương thích tốt nhất về lưu trữ NVMe cho những người sáng tạo cần dung lượng cao và tìm kiếm hiệu suất tốt nhất. GIGABYTE cung cấp giải pháp nhiệt cho các ổ đĩa M.2. Bộ bảo vệ nhiệt M.2 độc đáo này ngăn chặn sự tiết lưu và tắc nghẽn từ các thiết bị M.2 vì nó giúp giảm và tản nhiệt trước khi nó trở thành một vấn đề.

M.2 NVMe Tốc độ nhanh hơn. Nhiều không gian hơn.

 

DTS X Ultra có khả năng mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí thực sự cao cấp bằng cách bao quanh hoàn toàn người nghe và mở rộng âm thanh để tạo ra một môi trường đắm chìm hơn. Hỗ trợ âm thanh dựa trên kênh, dựa trên cảnh và dựa trên đối tượng. Ngoài ra, nó đưa phim ảnh, âm nhạc và trải nghiệm chơi game tương tác lên một cấp độ mới thú vị.

B550 VISION DIO