Combat Gaming

MAINBOARD GIGABYTE B550 AORUS ELITE V2

Đánh giá

:

Giá

:

4.190.000₫

Mô tả :

MAINBOARD GIGABYTE B550 AORUS ELITE V2

- AMD Socket AM4, hỗ trợ cho: Dòng AMD Ryzen 5000 / Ryzen thế hệ thứ 3 và Ryzen thế hệ thứ 3 với Bộ xử lý đồ họa Radeon
- Dạng:  ATX; 30,5cm x 24,4cm
- Chip mạng LAN Realtek ® 2,5GbE (2,5 Gbit / 1 Gbit / 100 Mbit)
- Phát hiện tốc độ quạt
- Phát hiện tốc độ dòng chảy làm mát nước
- Cảnh báo quá nhiệt
- Cảnh báo lỗi quạt
- Bảo hành chính hãng 36 tháng 

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả sản phẩm

 Mainboard Gigabyte B550 AORUS ELITE

 

Mainboard Gigabyte B550 AORUS ELITE V2 có bộ điều khiển PWM kỹ thuật số cung cấp điện áp phù hợp cho CPU
12 + 2 pha DrMOS không có Bộ nhân đôi PWM, mỗi pha nguồn kết nối trực tiếp với CPU. Với khả năng xử lý tổng cộng lên đến 700 Amps.
Tụ điện hoàn toàn rắn để cải thiện phản ứng thoáng qua và giảm thiểu dao động.
Bộ kết nối nguồn CPU 24 pin + 8 pin

 Gigabyte B550 AORUS ELITE

 

Bố cục bộ nhớ - Thiết kế chuỗi Daisy

Với định tuyến chuỗi daisy được tối ưu hóa, Gigabyte B550 AORUS ELITE V2 cung cấp tốc độ đã được chứng minh là DDR4-4000 MHz và hơn thế nữa với các mô-đun bộ nhớ mật độ cao*. Định tuyến được xâu chuỗi và tối ưu hóa giúp loại bỏ hiệu ứng không mong muốn, đẩy mỗi DIMM trên mỗi kênh ở chế độ xen kẽ kênh kép đạt tần số bộ nhớ cao hơn, cung cấp cho các game thủ chuyên nghiệp trải nghiệm bộ nhớ hệ thống dày hơn và nhanh hơn.
* Hiệu suất có thể thay đổi tùy hoàn cảnh. Vui lòng tham khảo danh sách QVL để biết thông tin hỗ trợ chi tiết.

Bố cục bộ nhớ - Thiết kế chuỗi Daisy

 

Hỗ trợ 2 SSD M.2 NVMe PCIe RAID 0

Bo mạch chủ B550 AORUS ELITE V2 cung cấp khả năng tương thích tốt nhất trong ngành về lưu trữ NVMe cho người dùng yêu cầu dung lượng cao và tìm kiếm hiệu suất tốt nhất. Thiết kế độc đáo của AORUS có thể cấu hình RAID cho tốc độ ghi lên tới 6560 MB/s (Đọc tuần tự).

Hỗ trợ 2 SSD M.2 NVMe PCIe RAID 0

 

Giải pháp nhiệt tiên tiến

Hiệu suất Unthrottled (công nghệ chống giảm tốc) được đảm bảo bởi giải pháp nhiệt tiên tiến bao gồm: Tản nhiệt mở rộng, Tấm dẫn nhiệt chất lượng cao và Bộ bảo vệ nhiệt. Main B550 AORUS ELITE luôn mát trên MOSFETs và M.2 SSD ngay cả khi tải nặng. Nó cung cấp nhiệt độ thấp hơn cho những người đam mê, ép xung và các game thủ chuyên nghiệp.

Giải pháp nhiệt tiên tiến

 

Mạng LAN 2.5G - 2.5GbE LAN Onboard

Việc Giga B550 AORUS ELITE V2 sử dụng mạng LAN 2.5G cung cấp kết nối mạng lên tới 2,5 GbE, với tốc độ truyền nhanh hơn ít nhất 2 lần so với mạng 1GbE, được thiết kế hoàn hảo cho các game thủ có trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến tuyệt đỉnh.
Hỗ trợ Multi-Gig (10/100/1000 / 2500Mbps) ethernet RJ-45

Mạng LAN 2.5G - 2.5GbE LAN Onboard

 

Intel® USB 3.2 Gen 2 Type-C™ Controller

Bộ điều khiển USB 3.2 của Intel cung cấp các cổng USB 3.2 với tốc độ lên tới 10Gbps. Với băng thông gấp đôi so với thế hệ trước cũng như khả năng tương thích ngược với USB 2.0 và 3.0, giao thức USB 3.2 được cải tiến trên USB Type-C™ và đầu nối USB Type-A truyền thống để tương thích tốt hơn trên nhiều loại thiết bị.

Intel® USB 3.2 Gen 2 Type-C™ Controller

 

Hỗ trợ HDMI 2.1 cho 4K / 60P / 21:9 / HDCP 2.3

HDMI 2.1, tương thích ngược với HDMI 2.0/1.4 và cung cấp băng thông 48Gb/giây - gấp hai lần so với thế hệ trước. Điều này mở ra tiềm năng cho người dùng chuyển nhiều luồng video, cũng như tỷ lệ 21:9 điện ảnh gốc (mà hầu hết các phim điện ảnh được quay), hỗ trợ Full HDR và HDCP 2.3, để mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt nhất cho người xem.

Hỗ trợ HDMI 2.1 cho 4K / 60P / 21:9 / HDCP 2.3

 

Tụ điện WIMA - âm thanh cao cấp - Bộ chống ồn âm thanh

Các bo mạch chủ AORUS tự hào có sự kết hợp giữa tụ điện WIMA FKP2 cấp Hi-Fi và tụ điện âm thanh Chemiaon cao cấp. Trong khi các tụ âm thanh cao cấp phù hợp với các thiết bị âm thanh cao cấp, sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp âm thanh phong phú trong âm trầm và tần số cao rõ ràng hơn, các tụ điện WIMA FKP2 đang được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống Hi-Fi cao cấp. Việc bổ sung công nghệ này vào công nghệ âm thanh AOURS AMP-UP độc quyền tạo nên giải pháp âm thanh lý tưởng cho những người mê âm thanh khó tính nhất.
Các bo mạch chủ AORUS có tính năng chống ồn âm thanh, về cơ bản tách biệt các thành phần âm thanh nhạy cảm của bo mạch khỏi ô nhiễm tiếng ồn tiềm ẩn ở cấp độ PCB. Ánh sáng đường dẫn LED chiếu sáng để hiển thị sự phân tách của các lớp PCB.

Tụ điện WIMA - âm thanh cao cấp - Bộ chống ồn âm thanh

 

Áo giáp PCIe siêu bền - Ultra Durable™ PCIe Armor

Thiết kế che chắn bằng thép không gỉ, sáng tạo từ GIGABYTE củng cố cho các đầu nối PCIe để cung cấp thêm sức mạnh cần thiết hỗ trợ các card đồ họa to và nặng.

Áo giáp PCIe siêu bền - Ultra Durable™ PCIe Armor

Solid Pin Power Connectors - Kết nối nguồn pin rắn

Ưu điểm của đầu nối Solid Pin Power: Diện tích tiếp xúc lớn hơn, Lượng kim loại nhiều hơn để duy trì công suất cao hơn, Siêu bền và tuổi thọ cao hơn.

Solid Pin Power Connectors - Kết nối nguồn pin rắn

 

Q-Flash Plus

Với GIGABYTE Q-Flash Plus, bạn không cần phải cài đặt CPU, bộ nhớ và card đồ họa hoặc vào menu BIOS để flash BIOS. Chỉ cần tải xuống và lưu tệp BIOS mới (đổi tên thành gigabyte.bin) trên ổ flash USB, sau đó nhấn nút Q-Flash Plus chuyên dụng và bạn đã sẵn sàng!

Q-Flash Plus