Combat Gaming

MAINBOARD ASROCK B450M STEEL LEGEND PINK

Đánh giá

:

Giá

:

2.290.000₫

Mô tả :

MAINBOARD ASROCK B450M STEEL LEGEND PINK

- Chipset: AMD B450
- Socket: AM4
- Hỗ trợ CPU: Supports AMD Socket AM4
- Cạc đồ họa: VGA onboard
- Kích thước: mATX
- Hỗ trợ RAM: DDR4 , tối đa 64GB
- Bảo hành 36 tháng

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Mainboard Asrock B450M STEEL LEGEND PINK Edition là một dòng bo mạch phiên bản màu hồng đầu tiên của hãng Asrock với sự kết hợp màu sắc độc đáo giữa hồng và đen (BlackPick). 

 

Vỏ hộp mang đậm chất thép mà ASRock mang theo đúng triết lý mà họ xây dựng. Nhìn chung, là một sản phẩm tầm trung nên khoản design cho vỏ hộp và chất lượng thiết kế của hộp cũng ở mức trung bình khá. Điểm nhấn của thiết kế vỏ hộp thu hút mọi ánh nhìn đó là màu sắc của nó, hồng mộng mơ.Tiến hành bóc hộp để lột thằng nhân vật chính, bo mạch cứng cáp, thiết kế hài hòa với các khối heatsink và hoa văn rằn ri nổi bật. Thiết kế bo mạch là đồng nhất về kiểu dáng trên cả Intel lẫn AMD.

 

Nổi bật nhất trên bo mạch chủ khi nhìn thấy ngay đầu tiên đó là cụm heatsink lớn cho mạch VRM. Cụm heatsink được thiết kế với hợp kim nhôm lớn cho VRM và PCH – XXL Aluminum Alloy,có hiệu quả lấy đi sức nóng từ các mosfet và chipset để toàn bộ hệ thống được hoạt động ổn định hơn trong thời gian dài khi hoạt động tối đa sức mạnh. 

Mạch VRM được thiết kế tốt nhằm có thể chạy các vi xử lý Ryzen 2000/3000 Series một cách tốt nhất khi trang bị đầu cấp nguồn 8 pin EPS 12V với thiết kế 4+2 phase trong đó ASRock sử dụng Choke Premium có dòng bão hòa lên tới 60A, cao gấp 3 lần so với choke thông thường.

 

B450M Steel Legend có tổng cộng 8 cổng USB ở mặt sau.Với cấu hình USB3.1 Gen.2 × 2, USB3.1 Gen.1 × 4, USB2.0 × 2 và cổng USB3.1 Gen.2 có cả Type A và Type C. Tất  cả các cổng USB cũng hỗ trợ bảo vệ ESD, bảo vệ hệ thống của người dùng khỏi bị vấn đề đột biến điện áp. Cổng LAN RJ45, thêm  PS / 2x1 có thể kết nối các thiết bị cũ. Các cổng xuất hình  DisplayPort 1.2x1 và HDMI1.4x1.