Combat Gaming

Chuột Không Dây NEWMEN F600

Thương hiệu: NEWMEN | Chuột, F600, Không dây, NEWMEN, 

Đánh giá

:

Giá

:

Mô tả :

Chuột Không Dây NEWMEN F600

- 3 mức DPI điều chỉnh trực tiếp : 800 / 1500 / 3000 
- Thời gian sử dụng pin lên tới 3 năm
- Có thể di chuyển trên mặt kính và nhiều bề mặt khác
- Bảo hành chính hãng 12 tháng

Màu sắc
Đen/Vàng
Đen
Trắng
Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả sản phẩm 

Chuột máy tính Newmen F600 (Vàng)

Chuột máy tính Newmen F600 là một sản phẩm chuột không dây với giá thành bình dân đến từ nhà sản xuất thiết bị ngoại vi nổi tiếng Newmen. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, tính năng tiện lợi là lựa chọn phù hợp đáp ứng nhu cầu chơi game và công việc văn phòng.

THIẾT KẾ

Chuột máy tính Newmen F600 có kiểu dáng gợi nhớ đến bộ phim ”Transformer”, được thiết kế cân đối, phù hợp với cả tay phải và trái. Nhà sản xuất đã thêm vài đường nét góc cạnh cho sản phẩm nhưng hoàn toàn không gây khó chịu cho người dùng khi sử dụng. Kích thước của chuột tầm trung và có khối lượng không quá nhẹ, khá là đầm tay, tránh được tình trạng chuột bị nhấc lên khỏi mặt tiếp xúc khi di chuyển nhanh. Hai bên thân chuột Newmen F600 được khắc hoa văn giúp cho việc chống trượt hiệu quả.

TÍNH NĂNG

Sản phẩm được trang bị bộ cảm biến chuyển động bằng Laser với gia tốc đạt 20G/s giúp người dùng có thể sử dụng chuột trên bề mặt kính. Chuột có 3 độ phân giải 800/1500/3000 đáp ứng nhu cầu chơi game và làm việc đồ họa, văn phòng. Bên cạnh hai nút truyền thống, sản phẩm có thêm nút Back/Forward và nút chọn DPI trên thân chuột rất là tiện lợi.

Chuột máy tính Newmen F600 (Vàng)

Đầu thu tín hiệu của chuột nhỏ gọn, dễ dàng cắm và sử dụng luôn. Tuy có thiết kế nhỏ nhưng bộ thu tín hiệu kết nối với chuột rất mạnh mẽ, bán kính sử dụng lên tới 10 m. Khi không cần sử dụng thì người dùng có thể cất đầu thu vào thân chuột. Chuột máy tính Newmen F600 có tuổi thọ sử dụng lên tới 3 năm chỉ với 2 viên pin AA và tuổi thọ phím bấm là 5 triệu lần. Sản phẩm có tính năng báo hiệu trạng thái hoạt động qua âm thanh như tiếng chim sơn ca. Người dùng sẽ biết khi nào sản phẩm sắp hết pin để thay thế.

TỔNG KẾT

Chuột máy tính Newmen F600 là một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu chơi game cũng như văn phòng. Chuột có nhiều tính năng sáng giá như thay đổi DPI, kết nối không dây mạnh mẽ, thiết kế hầm hố cùng giá thành bình dân là sự đầu tư hợp lý nếu người dùng không yêu cầu cao.

Chuột máy tính Newmen F600 (Vàng)