Combat Gaming

Chuột E-DRA EM660 FPS PRO

Thương hiệu: E-DRA | E-DRA, EM660, FPS, Pro, 

Đánh giá

:

Giá

:

549.000₫

Mô tả :
  • Thiết kế công thái học cho người dùng tay phải
  • Form cầm giống với Zowie EC2
  • Cảm biến Pixart 3389 chính xác nhất
  • DPI tối đa 16.000
  • Nút bấm Huano 50 triệu lần click
  • LED RGB 16.8 triệu màu
Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Form cầm công thái học

E-Dra EM660 có form cầm công thái học chuyên cho người dùng chuột tay phải, với kích thước rất vừa đủ cho tay người Việt Nam và các đường nét uốn cong, hạn chế tối đa các đường góc cạnh. Chính vì vậy mà E-Dra EM660 cho phép game thủ tự do cầm chuột theo ý muốn, luôn cho cảm giác cầm thoải mái nhất.

 

 

Rẻ nhưng ‘’chất’’

Tuy nằm ở phân khúc giá rẻ nhưng lại được trang bị switch Huano riêng của E-DRA giúp tuổi thọ lên đến 50 triệu lần nhấp không thua kém gì chuột của các thương hiệu cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng với mọi thể loại game.EM660 có tổng cộng là 5 nút bấm chính, 2 nút bấm phụ, nút lăn chuột sẽ tạo ra tiếng khi lăn. Nút chuyển đổi Rate sẽ tương ứng với 2 mức và 2 màu xanh và đỏ. Với 4 mức thiết lập DPI cùng 16000 DPI tối đa.

 

LED RGB 16,8 triệu màu.

Chú chuột này mặc dù nằm ở phân khúc giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu cho game thủ nào yêu thích LED RGB,  Đèn LED của EM660 nằm ở phần lăn chuột, logo và vòng quanh dưới chuột, đèn LED thay đổi theo tùy chọn thông qua phần mềm của EM660 và thay đổi đèn khi bạn chuyển đổi mức DPI.

 

Phần mềm hỗ trợ hiện đại

Nhằm tối ưu hóa về tính năng cho E-Dra EM660, hãng đã cung cấu cho chuột một Driver riêng với rất nhiều tinh chỉnh. Cụ thể như DPI tới 7 mức khác nhau cùng bước tinh chỉnh 100 DPI, tiếp theo là chỉnh Polling Rate, hiệu ứng LED. Các thiết lập về nút bấm cũng cực kỳ chi tiết, cho phép chạy Marcro, set nhiều chức năng khác nhau cho từng nút bấm.