Combat Gaming

Case Cooler Master MASTERBOX TD500 TG MESH WHITE ARGB (KÈM 3 FAN ARGB)

Đánh giá

:

Giá

:

2.200.000₫

Mô tả :

Thông số sản phẩm
- USB 3.0 x 2, Audio In / Out
- Drive bays : 2x 3.5" , 6x 2.5" (max)
- RGB controller included Sync whith Main
- 3 fan 12cm ARGB trước, mở rộng tối đa 6 fan
- Có thể gắn tản nhiệt nước 360 mm phía trước và phía trên
- Hỗ trợ VGA dài đến 410mm , tản nhiệt khí 165mm
- Lưới lọc bụi phía trên , trước , đáy

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Vỏ case CoolerMaster MASTERBOX TD500 TG MESH WHITE ARGB

Vỏ case CoolerMaster MASTERBOX TD500 TG MESH WHITE ARGB được thiết kế cắt kim cương ba chiều kéo dài từ viền trước của vỏ case. Cạnh bên và mặt trước được thiết kế mặt kính, có thể nhìn phía trong. Hiệu ứng ánh sáng LED đi kèm kết nối ba quạt LED RGB được đặt sẵn và nút nguồn RGB tạo hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp.

Vỏ case CoolerMaster MASTERBOX TD500 TG MESH WHITE ARGB hỗ trợ bộ làm mát CPU có chiều cao lên tới 165mm, thẻ đồ họa có chiều dài lên tới 410mm và bộ nguồn có chiều dài lên tới 180mm.

Sản phẩm hỗ trợ dạng Mini ITX, Micro ATX, ATX, SSI CEB, E-ATX – thông tin người dùng cần lưu ý để tránh gặp phải trường hợp nhầm lẫn khi mua dẫn đến main không hợp với case. Bên canh đó hỗ trợ thêm các khay mở rộng với các kích thước khác nhau giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. 2 khay 3.5” và 6 khay dành cho 2.5” .

MasterBox TD500 trang bị 2 cổng giao tiếp chuẩn USB 3.0 được nhà sản xuất hỗ trợ thêm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn về tốc độ cũng như tăng thêm phần phong phú với kết nối nhiều phụ kiện hơn. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng 2 cổng này 1 cách đơn giản ở ngay phía trước chứ không cần mò các cổng USB khác ở đằng sau. Với tổ hợp tất cả các cổng kết nối phía trước được gắn ở trên mang lại cảm giác thuận tiện cũng như không làm mất thẩm mĩ tới vẻ đẹp “góc cạnh, sắc nét” của vỏ case CoolerMaster MASTERBOX TD500 TG MESH WHITE ARGB.