Combat Gaming

Bộ Điều Khiển Quạt Máy Tính Và Dây Đèn RGB CORSAIR Commander PRO

Đánh giá

:

Giá

:

1.889.999₫

Mô tả :

Bộ Điều Khiển Quạt Máy Tính Và Dây Đèn RGB CORSAIR Commander PRO

 

- CORSAIR Commander PRO có chức năng điều khiển phần cứng cao cấp, tất cả trong một.
- Tương thích với các thiết bị CORSAIR LINK.
- Hỗ trợ lên đến 6 quạt tản nhiệt, hai đầu vào USB 2.0 bên trong, 4 đầu vào nhiệt độ và hai kênh LED RGB.
- Bảo hành 24 tháng

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Thông Tin Bộ Điều Khiển Quạt Máy Tính Và Dây Đèn RGB CORSAIR Commander PRO

- CORSAIR iCUE Commander PRO biến chiếc ốp lưng của bạn thành một chiếc ốp lưng thông minh, sử dụng phần mềm CORSAIR iCUE để điều khiển tối đa sáu quạt ốp lưng và hai kênh chiếu sáng RGB.
- Cung cấp năng lượng cho tối đa sáu quạt DC hoặc PWM với điều khiển điện áp và PWM, bao gồm khả năng chạy ở tốc độ RPM bằng 0 để hoàn toàn im lặng.
- Hai kênh chiếu sáng RGB cung cấp khả năng kiểm soát phần mềm mạnh mẽ của các dải LED RGB có thể định địa chỉ riêng biệt của CORSAIR và quạt CORSAIR RGB.
- Bốn cảm biến nhiệt độ có thể thay đổi vị trí cho phép bạn theo dõi chính xác nhiệt độ trong toàn bộ hệ thống của mình bằng phần mềm CORSAIR iCUE.
- Hai đầu cắm bên trong USB 2.0 cho phép bạn dễ dàng kết nối các thiết bị USB bên trong, chẳng hạn như PSU Dòng CORSAIR AXi hoặc bảng điều khiển phía trước của bo mạch chủ.
- Thiết lập đường cong quạt và cấu hình chiếu sáng tùy chỉnh để tự động điều chỉnh tốc độ quạt và ánh sáng RGB dựa trên nhiệt độ hệ thống.
- Phần mềm CORSAIR iCUE mạnh mẽ kết hợp mọi thứ lại với nhau, cho phép bạn tùy chỉnh ánh sáng RGB, theo dõi nhiệt độ CPU và chất làm mát cũng như điều chỉnh tốc độ quạt, tất cả từ một giao diện trực quan duy nhất.
- Thiết kế cấu hình thấp của Commander PRO và lớp nền kết dính đi kèm giúp bạn dễ dàng lắp đặt phía sau bo mạch chủ hoặc trên bất kỳ bề mặt phẳng nào bên trong vỏ máy của bạn.


CHUYỂN TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN THÀNH TRƯỜNG HỢP THÔNG MINH

CORSAIR Commander PRO cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát vô song đối với hiệu suất hệ thống và ánh sáng RGB. Nhận thông tin chi tiết chuyên sâu về nhiệt độ hệ thống của bạn trong thời gian thực và thiết lập các đường cong quạt thông minh để tự động điều chỉnh tốc độ dựa trên nhu cầu của hệ thống của bạn. 

 

KẾT NỐI. CHỈ HUY. ĐIỀU KHIỂN.
CORSAIR Commander PRO điều khiển tối đa sáu quạt case và hai kênh chiếu sáng RGB, với bốn cảm biến nhiệt độ có thể thay đổi vị trí và hai đầu cắm bên trong USB 2.0. 

 
ĐIỀU KHIỂN QUẠT CHÍNH XÁC 
 Điều khiển tối đa 6x quạt DC 3 chân hoặc 4 chân PWM, bao gồm khả năng chạy ở chế độ quạt Zero-RPM để hoàn toàn im lặng.