Combat Gaming

Bàn Phím Cơ GIGABYTE AORUS K7 RGB

Đánh giá

:

Giá

:

2.390.000₫

Mô tả :

Bàn Phím Cơ GIGABYTE AORUS K7 RGB

- Chuẩn giao tiếp : USB 2.0
- Thiết kế borderless (không viền), hở gầm hỗ trợ led thêm sáng. Plate nhôm chắc chắn.
- RGB fusion - led RGB 16,8 triệu màu tuỳ chỉnh trên từng phím.
- Sử dụng switch cơ học CherryMX - Đức.
- Chân để cao su chống trượt tuỳ chỉnh.
- Tốc độ phản hồi tín hiệu : 1ms.
- Bảo hành chính hãng 12 tháng

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bàn phím cơ GIGABYTE AORUS K7 RGB - Cherry Red Switch

Bàn phím cơ Gigabyte AORUS K7 là bàn phím cơ nổi tiếng của AORUS với thiết kế vỏ nhôm có trọng lượng nhẹ nhưng độ bền rất cao.  Bàn phím cơ Gigabyte AORUS K7 sử dụng switch cơ học CherryMX - Đức với đèn LED RGB đầy đủ, hàng triệu màu sắc và một số hiệu ứng ánh sáng đáng kinh ngạc có thể được điều khiển dễ dàng bởi RGB Fushion đem lại cảm giác gõ trơn tru và mượt mà hơn các loại bàn phím cơ cao cấp khác.

Switch CHERRY MX CAO CẤP

Bàn phím sử dụng công tắc Cherry MX RGB Red, thiết bị chuyển mạch kiểu tuyến tính làm cho thiết bị yên tĩnh hơn các thiết bị khác và cung cấp phản hồi nhanh chóng, đặc biệt thích hợp cho các game thủ quan tâm đến trải nghiệm âm thanh. Việc giảm khoảng cách hoạt động  2mm giúp cải thiện thời gian phản hồi của bàn phím và không gây tiếng động khi hoạt động.

Phím điều khiển chơi game cơ khí cao cấp Cherry MX có thể điều chỉnh chân cao su không trượt.  Mỗi phím có thể được cá nhân hóa theo phong cách chơi game của bạn với các tùy chọn chiếu sáng màu sắc không giới hạn và hiệu ứng ánh sáng tùy biến có thể lưu vào bộ nhớ trên bàn phím. Bàn phím có khả năng chống mờ bóng toàn diện nhờ điều khiển đa phương tiện và điều khiển đèn nền.

 

RGB Fusion - Mỗi phím 16.7M Màu tùy chỉnh 

Chức năng RGB fusion cho phép mỗi phím có thể tùy chỉnh lên đến 16.7 triệu màu. Với thiết kế RGB Fusion, người dùng có thể dễ dàng thiết lập bàn phím của mình bằng cách chọn từ kho hàng triệu màu và nhiều hiệu ứng phù hợp. Tính năng này cho phép gamer sáng tạo bằng cách thay đổi màu cho mỗi phím. Thông qua, RGB Fusion màu sắc và hiệu ứng có thể dễ dàng được đồng bộ với các  RGB và các thiết bị ngoại vi khác.

PROGRAMMABLE KEY

Với Programmable Key, người dùng có thể cài đặt các cấu hình, dễ dàng thiết lập các phím khóa cho các macro hay bất kì các kết hợp nào mà bạn muốn.

Bằng cách sử dụng thiết kế chuyển mạch chìa khóa chống ma sát mang tính đột phá, AORUS K7 cung cấp tính năng Chống Bóng mờ trên tất cả các khu vực của bàn phím.

CHÂN CAO SU KHÔNG TRƯỢT

Chân cao su không trượt giữ cho bàn phím vững chắc và ổn định trong quá trình chơi game cường độ cao, bàn chân cao su cỡ lớn có thể được điều chỉnh chính xác  thoải mái bằng cách xoay bánh răng tròn. Mỗi chân cao su có thể được điều chỉnh độc lập cho bất kỳ nhu cầu nào.

 

ON-THE-FLY MULTIMEDIA VÀ ĐIỀU KHIỂN BACKLIGHT

Các phím chức năng tiện lợi cung cấp điều khiển phương tiện tức thời và cho phép bạn điều chỉnh chế độ đèn nền dễ dàng.

Sản phẩm có kích thước 440 * 150 * 40 (L * W * H mm), kết nối USB phổ biến, độ bền 50 triệu lần, tương thích với đa số các hệ điều hành hiện nay như Windows 7 / Windows 8 / Windows 10.