Combat Gaming

CASE Cường Lực CORSAIR 275R Airflow TG (Black - White)

Đánh giá

:

Giá

:

1.890.000₫

Mô tả :

CASE Cường Lực CORSAIR  275R Airflow TG Black

- Thiết kế mặt trước có rãnh cho phép luồng không khí làm mát hiệu quả hơn
- Quạt làm mát lên đến 6x 120mm hoặc nhiều bộ tản nhiệt với kích thước lên tới 360mm
- Bao gồm ba quạt làm mát 120mm cho luồng khí mạnh mẽ ( 3 FAN GẮN SẴN THEO CASE)
- Bảo hành 24 tháng 

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đánh giá : Vỏ máy tính cường lực Corsair 275R Airflow TG (Black - White)

 Corsair tự hào là công ty đứng đầu trong thị trường sản xuất phần cứng máy tính suốt hơn 20 năm, sản phẩm của Corsair luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cho đến nay Corsair Gaming đang là một trong ba thương hiệu sản xuất Gaming Gear hàng đầu thế giới và cũng là một trong những công ty hãng đầu về sản xuất linh kiện. Case Corsair 275R Airflow TG Black – kính cường lực là một trong những dòng sản phẩm thế hệ mới nhất của hãng được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

 

Với kiểu dáng hiện đại và sạch sẽ, với hoa văn thông gió góc cạnh và mặt kính cường lực trong suốt cung cấp cửa sổ vào hệ thống của người dùng tạo nên sự khác biệt vô cùng tinh tế cho dòng sản phẩm mới này.

 

Một thiết kế hoàn toàn mới và vô cùng linh hoạt trong dòng sản phẩm này là bảng mặt trước có rãnh cho phép luồng không khí dồi dào vào hệ thống của bạn để làm mát hiệu quả hơn, luôn giữ cho hệ thống ở trạng thái tốt nhất cho người dùng sử dụng.

 

Ngoài ra sản phẩm thế hệ mới này còn có các khay ổ chứa tối đa hai ổ cứng 3,5 inch và hai ổ SSD 2,5 inch, với hai ngàm 2,5 inch bổ sung mang đến vô vàng tiện ích cho người dùng trong quá trình sử dụng.

 

Khả năng hỗ trợ quạt làm mát là vô cùng phong phú với Case Corsair 275R Airflow TG Black. 6 quạt 120mm, radiator 360mm ở phía trước, 240mm trên nóc và 120mm ở phía sau, vấn đề giải nhiệt cho PC sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Case Corsair 275R Airflow TG Black có không gian lắp đặt lên tới 2 ổ 3.5″ va 4 ổ 2.5″ gọn gàng phía sau. Luồng gió cung cấp cho case được thổi trực tiếp và khu vực có các thành phần linh kiện nóng nhất, việc tản nhiệt cho PC sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.