Combat Gaming

VGA ZOTAC GTX 1060 AMP Extreme 6G GDDR5X 3 Fan Limited

Đánh giá

:

Giá

:

4.590.000₫

Mô tả :

VGA ZOTAC GTX 1060 AMP Extreme 6G GDDR5X 3 Fan Limited

- GPU: GeForce® GTX 1060
- Nhân CUDA: 1280
- Bộ nhớ video: 6GB GDDR5X
- Bus bộ nhớ: 192-bit
- Xung bộ nhớ: 8 GHz
- Công suất nguồn đề nghị: 500W
- Tiêu thụ năng lượng: 120W
- Bảo hành 36 tháng

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

VGA Zotac GTX 1060 AMP Extreme 6G GDDR5X 3 Fan với AMP nghĩa là amplify. Bạn có thể từng nghe đến từ này, nó có nghĩa là “khuếch đại” hay “làm cho rộng ra”. Hiểu nôm na, dòng AMP của ZOTAC tượng trưng cho sức mạnh và tốc độ ở một tầm cao hơn. Những chiếc card ZOTAC GAMING được đóng mác AMP là biểu trưng cho tốc độ nhanh hơn, sức mạnh nâng cao hơn, tốt hơn, cho hiệu năng mượt mà hơn, ngay từ khi xuất xưởng.

Phiên bản tối thượng - "AMP Extreme"
Được ép xung tinh tế đến mức cao nhất tuyệt đối, những chiếc card đồ họa được mang tên AMP Extreme là phiên bản vô cùng giới hạn được tạo ra từ những GPU được chọn lọc kỹ càng, vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe, những bài kiểm tra khắc nghiệt. AMP Extreme là những chiếc card đồ họa hàng đầu với hiệu năng không thể sánh.

vga-zotac-gtx-1060-amp-extreme-6g-gddr5x-3-fan-6N

SPECTRA 2.0 là tính năng có ở ZOTAC GAMING GeForce RTX 2080/2080 Ti AMP Extreme Core / AMP Extreme. Tính năng tùy chỉnh ánh sáng đèn LED RGB năng động và sáng tạo thu hút mọi ánh nhìn, với 13 chế độ ánh sáng, bao gồm nhiều hiệu ứng, tùy chỉnh màu và phân bố vùng sáng chỉ định.

POWERBOOST là chip kiểm soát năng lượng chỉ có ở các phiên bản AMP Extreme Core, AMP MAXX và AMP Extreme. Powerboost giảm thiểu nhiễu cao tầng và dao động điện để tăng tuổi thọ cho card. Ngay cả khi bị đẩy đến giới hạn, chip này vẫn duy trì cho hoạt động trơn tru và ổn định.

Hầu hết các card đồ họa AMP Extreme, AMP Extreme Core và AMP MAXX đều có tính năng điều khiển quạt thông minh. Được tích hợp công nghệ FREEZE, đây là một tính năng “dừng quạt”. Tính năng này hoạt động theo cơ chế quạt tự động khởi động và ngừng quay ở ngưỡng nhiệt độ được thiết lập trước, giúp giảm tiếng ồn và hao mòn trên hệ thống quạt khi card đang không phải làm việc.

vga-zotac-gtx-1060-amp-extreme-6g-gddr5x-3-fan-7N

Các card đồ họa Zotac GTX 1060 AMP Extreme mới nhất có tính năng ICESTORM 2.0 - hệ thống làm mát mạnh nhất của ZOTAC, sử dụng bố cục tản nhiệt cải tiến và tản nhiệt mảng nhôm dày hơn, mạnh hơn để đạt hiệu quả làm mát tối đa. Các ống dẫn nhiệt có kích thước được thiết kế đa dạng tối đa hóa việc tản nhiệt từ nhân, trong khi mảng vây nhôm rộng lớn phân tán nhiệt hiệu quả. Được trang bị hai đến ba quạt giúp khuếch đại luồng không khí, nhiệt độ được kiểm soát chặc chẽ để duy trì hiệu năng ở mức tối đa.

Độ bền cũng là ưu tiên hàng đầu khi tạo ra những chiếc card đồ họa GTX 1060 AMP Extreme. Đó là lý do tại sao ZOTAC đã thiết kế lại Backplate bao bọc và Tấm che tản kim loại để hỗ trợ hệ thống làm mát IceStorm. Việc thiết kế lại này nhằm bảo vệ card tốt hơn, độ bền cao hơn và thẩm mỹ hơn.