Combat Gaming

VGA PALIT RTX 3060Ti DUAL 8GB GDDR6

Đánh giá

:

Giá

:

17.300.000₫

18.500.000₫

-6%
Mô tả :

VGA PALIT RTX 3060Ti DUAL 8GB GDDR6

- Nhân CUDA: 4.864
- Hỗ trợ độ phân giải tối đa: 7680 x 4320
 - Xung bộ nhớ: 14 Gbps
- Bộ nhớ: 8 GB GDDR6
- Giao tiếp bộ nhớ: 256 bit
- PALIT chỉ bảo hành 24 tháng, không bảo hành Coin

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả sản phẩm

DLSS AI ACCELERATION
NVIDIA DLSS (Deep Learning Super Sampling) là công nghệ kết xuất AI đột phá giúp tăng hiệu suất đồ họa bằng cách sử dụng bộ xử lý Tensor Core AI chuyên dụng trên GPU GeForce RTX ™ . DLSS khai thác sức mạnh của mạng nơ-ron học sâu để tăng tốc độ khung hình và tạo ra hình ảnh đẹp, sắc nét cho trò chơi của bạn.

Nvidia ra mắt plugin DLSS cho Unreal Engine | Spyer Tech | Điệp viên công  nghệ

Đèn RGB Ánh sáng
màu từ đèn LED RGB có thể thay đổi theo nhiệt độ đồ họa. Nhiệt độ có thể dễ dàng được xác định bằng các màu sắc khác nhau từ hình dáng bên ngoài của card đồ họa. Game thủ có thể lựa chọn 16,8 triệu màu phù hợp với phong cách và sở thích của riêng mình.

0-dB TECH
Giữ Im lặng trong khi bạn đang sử dụng ứng dụng đa phương tiện và khối lượng công việc chung. Quạt hoạt động chỉ xảy ra khi làm việc với tải nặng hơn

 

DrMOS
DrMOS, ban đầu chỉ có sẵn cho các CPU máy chủ cao cấp, giờ đây đã có mặt trong tất cả các vinh quang của nó trong thế hệ tiếp theo của card đồ họa Palit. DrMOS cung cấp các mạch dòng điện cao, hoạt động ít tiếng ồn và giảm sinh nhiệt hiệu quả

ASRock Super Alloy

ThunderMaster

ThunderMaster mới của Palit đã nâng cấp toàn diện so với phiên bản trước. Nó có giao diện thân thiện với người dùng hơn cũng như các cài đặt được cá nhân hóa hơn. Với ThunderMaster, bạn có thể kiểm soát card màn hình của mình từ cài đặt ép xung, tốc độ quạt cho đến hiệu ứng đèn LED. Bạn cũng có thể theo dõi trạng thái GPU với tiện ích ThunderMaster.

Giá đỡ
Thiết kế giá đỡ tổ ong giúp tăng lưu lượng khí lên đến 15%, cho phép thoát nhiệt tạo ra từ GPU thông qua giá đỡ thiết kế dạng tổ ong. Điều này cho phép các hiệu ứng làm mát hiệu quả hơn

Hiệu Suất Do AI Cấp Điện
Kết xuất AI trên Lõi Tensor chuyên dụng mang đến cho bạn hiệu suất đáng kinh ngạc, tăng tốc độ khung hình và cung cấp khoảng không cần thiết để tối đa hóa cài đặt và độ phân giải đồ họa, thậm chí lên đến 8K.

Công nghệ NVIDIA ® G-SYNC ™
Nhà điều hành trơn tru

Card đồ họa này hỗ trợ công nghệ hiển thị NVIDIA ® G-SYNC TM cho trải nghiệm tốc độ làm tươi thay đổi siêu mượt mà. Thưởng thức các trò chơi AAA mà không lo bị rách màn hình hoặc nói lắp.