Combat Gaming

VGA GIGABYTE RTX 2060 WINDFORCE 6GB (Giá Build Kèm PC)

Đánh giá

:

Giá

:

13.990.000₫

14.990.000₫

-7%
Mô tả :

VGA GIGABYTE RTX 2060 WINDFORCE 6GB

- Dung lượng bộ nhớ: 6GB GDDR6
- Core Clock: 1680Hz
- Băng thông: 256-bit
- Kết nối: 3x DisplayPort, 1x HDMI
- Nguồn yêu cầu: 550W
- Bảo hành chính hãng 36 tháng 

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả sản phẩm

RTX là đòn đáp trả của NVIDIA trước thế hệ GPU mới của AMD dựa trên kiến trúc Navi. RTX 2060 là 1 trong 2 đại diện đầu tiên của dòng GPU mới này, Kết hợp với thiết kế tối ưu của GIGABYTE, RTX 2060 WINDFORCE là một chiếc card màn hình cao cấp mới, hứa hẹn là một lựa chọn mới rất hấp dẫn cho game thủ.

 

Thiết kế

Card đồ họa RTX 2060 WINDFORCE mang đậm chất thiết kế hầm hố truyền thống của GIGABYTE, với các đường nét góc cạnh, cứng cáp kết hợp với tông màu đen tuyền thường thấy.

Toàn bộ linh kiện và thiết kế của RTX 2060 WINDFORCE đều được các kĩ sư tại GIGABYTE thiết kế lại với các linh kiện cao cấp. Với bộ cấp nguồn 6+2 phase giúp đảm bảo dàn MOSFET luôn hoạt động ở nhiệt độ tối ưu nhất, đồng thời đem lại hiệu năng cực kì ổn định.

 

Tản nhiệt

RTX 2060 WINDFORCE vẫn sử dụng thiết kế quạt độc đáo của GIGABYTE, với hướng xoay của quạt được sắp xếp ngược hướng nhau giúp loại bỏ hiện tượng nhiễu loạn gió so với việc đặt tất cả các quạt kế bên nhau xoay cùng theo một hướng. Điều này giúp khai thác tối đa hiệu năng tản nhiệt của 2 quạt làm mát.

Bên dưới hệ thống quạt làm mát là một lớp tản nhiệt có diện tích lớn, được kết nối với nhau thông qua 2 ống dẫn nhiệt bằng đồng dẫn tới tới bộ xử lý (GPU). Đem tới giải pháp tản nhiệt hoàn hảo cho RTX 2060 WINDFORCE OC.

 

AORUS Engine

Với phần mêm AORUS Engine của GIGABYTE, bạn có thể thỏa sức điều chỉnh RTX 2060 WINDFORCE hoạt động theo ý muốn củamình, từ điều chỉnh dòng điện, công suất, tốc độ quạt và ép xung để đạt được hiệu năng tốt nhất.