Combat Gaming

Tản Nhiệt Nước THERMALTAKE AIO Water 3.0 240 ARGB Sync Edition

Đánh giá

:

Giá

:

2.190.000₫

Mô tả :

Tản Nhiệt Nước THERMALTAKE AIO Water 3.0 240 ARGB Sync Edition

- Hỗ trợ socket CPU:
+ Intel LGA 2066/2011/1366/1156/1155/1151/1150
+ AMD AM4/FM2/FM1/AM3+/AM3/AM2+/AM2
- Kích thước Radiator: 393 x 120 x 27mm
- Chiều dài ống: 326mm
- Chất liệu ống: Cao su
- Kích thước quạt: 120 x 120 x 25mm*2
- Tốc độ quạt: 500~1500 RPM
- Độ ồn: 25.8 dB-A
- Cân nặng: 1230g
- Bảo hành chính hãng 24 tháng

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

NƯỚC 3.0 ARGB 240

Bộ làm mát CPU Water 3.0 ARGB Sync, là giải pháp làm mát tất cả trong một có sẵn ở các biến thể 120mm, 240mm hoặc 360mm. Có thể cung cấp một giải pháp làm mát thay thế cho giải pháp làm mát không khí tiêu chuẩn, Water 3.0 là sự phù hợp hoàn hảo để đạt được hiệu suất cao hơn trong bất kỳ hệ thống nào.

Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không thể có đủ ánh sáng RGB trong bản dựng của họ; Nhờ có quạt tản nhiệt Pure ARGB 5 volt đi kèm, việc chuyển đổi giữa các hiệu ứng ánh sáng khác nhau và các tùy chọn màu sắc chưa bao giờ tốt đến thế này.

GIỮ MÁT DƯỚI ÁP SUẤT

Khi nói đến việc tối ưu hóa hiệu suất PC, việc giữ cho các thành phần của bạn luôn mát mẻ phải luôn được ưu tiên. CPU là trái tim đập của bất kỳ hệ thống chơi game nào và luôn yêu cầu phần cứng làm mát tốt nhất để hỗ trợ nó. Bằng cách sử dụng bộ làm mát chất lỏng tất cả trong một chẳng hạn như Water 3.0, có thể phát huy hết tiềm năng chân thực nhất của CPU của bạn.

Tăng xung nhịp là điều chỉ có thể đạt được thông qua giải pháp làm mát bằng chất lỏng, cho phép hệ thống của bạn đạt được mục tiêu hiệu suất cao hơn nữa. Bạn cũng có thể yên tâm khi biết rằng khi bạn sử dụng Water 3.0, nó sẽ giúp loại bỏ mọi rủi ro làm hỏng phần cứng của bạn mà đôi khi có thể gây ra do làm mát kém hiệu quả được áp dụng từ các phương pháp làm mát kho.

CÀI ĐẶT KHÔNG CÓ HASSLE

Triển khai một bộ làm mát mới dễ dàng hơn bạn nghĩ. Water 3.0 vừa đơn giản và dễ hiểu khi triển khai nó vào hệ thống của bạn. Rất nhiều công việc đã được thực hiện cho bạn, với keo nhiệt đã được dán sẵn trên đế của waterblock để cho phép vị trí không bị căng.

Khi nói đến một giải pháp làm mát bằng nước đơn giản và hiệu quả, Water 3.0 cho đến nay là giải pháp dễ dàng và thân thiện nhất với người dùng. Không cần bảo dưỡng hoặc nạp chất làm mát định kỳ, không giống như các thiết lập làm mát truyền thống. Khi bạn đã tích hợp Water 3.0 vào hệ thống của mình, bạn có thể thiết lập và quên nó đi.

 

CHỈ LÀ COOL

Đảm bảo các thành phần của bạn luôn nhận được lượng làm mát phù hợp, luôn phải là ưu tiên hàng đầu khi quyết định chọn trường hợp nào cho hệ thống của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã cố gắng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn làm mát trong Chế độ xem 27.

Cho dù bạn mới bắt đầu và muốn chơi nó an toàn bằng cách chỉ sử dụng quạt làm mát, hay bạn mạo hiểm hơn một chút và muốn thử bàn tay của bạn ở một vòng lặp làm mát chất lỏng; View 27 cung cấp nhiều không gian cho bất kỳ và tất cả các giải pháp làm mát này và hơn thế nữa.

MỌI THỨ THUỘC SỰ KIỂM SOÁT CỦA BẠN

Nói về quạt LED có địa chỉ, bạn sẽ có toàn quyền tự do khi nói đến cá nhân hóa. Với hơn 16,8 triệu màu để lựa chọn, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn. Thông qua điều khiển phần mềm hoặc phần cứng, bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ ánh sáng khác nhau để có một số hiệu ứng thực sự chói mắt, để giúp thu hút sự chú ý nhiều hơn đến hệ thống của bạn.

Như một lợi ích bổ sung, bất kỳ phần mềm bo mạch chủ tương thích nào cũng có thể được đồng bộ hóa với các quạt ARGB đi kèm, cho phép màu sắc nhất quán trên tất cả các thành phần của bạn. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng bộ điều khiển quạt đi kèm để dễ dàng điều chỉnh và chỉnh tay. (Chỉ hỗ trợ bo mạch chủ có đầu cắm 5V)