Combat Gaming

SSD GIGABYTE UD PRO 256GB 2.5" SATA III

Đánh giá

:

Giá

:

890.000₫

Mô tả :

SSD GIGABYTE UD PRO 256GB 2.5" SATA III

- Giao diện: SATA 6.0Gb / s
- Tốc độ đọc tuần tự: 530 MB / s 
- Tốc độ ghi tuần tự: 500 MB / s 
- Toshiba 3D TLC NAND Flash cung cấp tốc độ cực nhanh, dung lượng cao và nâng cao độ tin cậy.
- Bộ nhớ đệm DRAM DDR3 bên ngoài cho tốc độ duy trì tốt hơn
- TRIM & SMART được hỗ trợ
- Bảo hành chính hãng 36 tháng

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả sản phẩm

Hãng GIGABYTE vừa giới thiệu ổ cứng SSD Gigabyte UD PRO giao tiếp SATA 6.0Gb/s với bộ nhớ đệm RAM DDR3 tích hợp, chất lượng cao, siêu bền. Ổ cứng SSD Gigabyte UD PRO mới có 2 tùy chọn dung lượng 256GB và 512GB trong một thiết kế gọn gàng, đẹp mắt với vỏ ngoài màu đen và xám, tên sản phẩm được khắc màu trắng.

Không chỉ sử dụng bộ nhớ 3D NAND Flash chất lượng cao (Toshiba 3D TLC NAND Flash), ổ cứng SSD Gigabyte UD PRO còn có bộ nhớ đệm DDR3L tốc độ cao để tăng tốc độ đọc/ghi của SSD, đáp ứng tiêu chuẩn GIGABYTE cho các sản phẩm chất lượng cao.

GIGABYTE cho biết, so với các ổ SSD tiêu chuẩn không có bộ nhớ đệm tích hợp, các ổ cứng SSD Gigabyte UD PRO có hiệu năng gấp đôi ngay cả khi SSD chứa đầy dung lượng. Trong thử nghiệm với ổ cứng chứa đầy dữ liệu (full disk) theo thiết đặt 4K Random, tốc độ ghi bình quân truy xuất ngẫu nhiên (IOPS) của ổ SSD có bộ nhớ đệm nhanh hơn 16 lần so với loại SSD không có bộ nhớ đệm (8.351,5 IOPS so với 480 IOPS).

Ngoài ra, RAM DDR3L tích hợp cho phép người dùng tận dụng toàn bộ dung lượng bộ nhớ Flash mà không phải hy sinh hiệu suất hoạt động hoặc dung lượng lưu trữ. Điều quan trọng là GIGABYTE đã kiểm tra kỹ lưỡng các ổ SSD UD PRO bằng cách chạy thử nghiệm chúng trên một loạt các bo mạch chủ với các chipset khác nhau để đánh giá cả chức năng cũng như độ bền của SSD.

Ổ cứng SSD Gigabyte UD PRO đã vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt dưới nhiệt độ cao và các điều kiện khắc nghiệt khác. So với ổ đĩa cứng HDD 3.5 inch truyền thống, ổ cứng SSD Gigabyte UD PRO có khả năng chống sốc tốt hơn (1500g/0.5ms so với 350g/2ms), ít hao điện hơn. 

Ông Jackson Hsu, Phó Giám đốc Phát triển sản phẩm Giải pháp GIGABYTE, cho biết: “SSD giao tiếp SATA là chủ đạo và có lịch sử phát triển đáng kể. Thách thức đặt ra là phải phát triển một sản phẩm có chất lượng vượt trội nổi bật so với phần còn lại. Ổ cứng SSD Gigabyte UD PRO là một minh chứng cho sự tuân thủ nghiêm ngặt của chúng tôi trong việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Với DDR3L RAM, bộ nhớ 3D NAND Flash, dung lượng lưu trữ 256GB hoặc 512GB, SSD UD PRO cung cấp cho người dùng thiết bị lưu trữ hiệu suất cao, độ ổn định cao và có dung lượng cao mà không phải hy sinh bộ nhớ Flash hoặc hiệu suất máy tính.”

Ổ cứng SSD Gigabyte UD PRO có thời gian bảo hành 3 năm hoặc 100TBW (Terabytes Written) cho phiên bản 256GB và 200TBW cho phiên bản 512GB hoặc 1.800.000 giờ MTBF.

Tốc độ thực tế đo được ổ cứng SSD Gigabyte UD PRO