Combat Gaming

Tin tức - Blog

Những loại chế gamming chất lượng dành cho gamer

Những loại chế gamming chất lượng dành cho gamer

28/02/2019

Một mẫu ghế kinh điển đã có mặt tại việt nam 3 năm, và hiện nay vẫn được coi là biểu tượng cho thương hiệu DXRacer và là nguyên mẫu của rất nhiều mẫu ghế chơi game sau này. DXRacer King Series có form ghế rộng nhưng không quá cao, phần đệm lưng và đệm mông siêu dày cùng với hệ thống khung thép, trụ thủy lực và chân thép cực kỳ chắc chắn. Ghế được làm hoàn toàn bằng da PU cao cấp.

Tính năng nổi bật của DXRacer King Series là có thể chịu trọng lượng lên tới 170KG, ghế rộng nhưng không quá cao nên phù hợp với hầu hết giới game thủ Việt. An Phát PC đánh giá đây là mẫu ghế chắt khỏe, bền bỉ bậc nhất trên thị trường.

DXRacer King Series có giá 8,8 triệu đồng

Số 4 trong danh sách của chúng tôi là mẫu ghế chơi game siêu cao cấp mang thương hiệu NobleChairs - Germany. Thương hiệu ghế này có logo hình vương miện làm người ta liên tưởng tới logo hãng đồng hồ xa xỉ Rolex, và cũng là biểu tượng của sự quyền uy quý phái.

NobleChairs Epic Series là dòng ghế mang thiết kế mang phong cách quý tộc, phần vai ghế bè ngang khỏe khoắn và quyền lực. Ghế được chế tạo từ những vật liệu cao cấp nhất với độ hoàn thiện cao nhất. Về thiết kế trụ hơi, rocking và đệm lưng cũng cực kỳ thông mình, tạo cho người ngồi cảm giác thoải mái thư giãn nhất.

Bàn cần phải chi trả cho ghế phiên bản da PU là 12 triệu đồng - một mức giá rất cao, tuy nhiên nếu bạn đủ tiền, chúng tôi khuyên bạn nên mua ngay bởi chất lượng và vẻ đẹp của NobleChairs Epic Series là hoàn hảo.

iếp theo là mẫu ghế chất lượng cao giá tốt của Eblue mang tên Cobra EEC303. Mẫu ghế này có form nhỏ với phần lưng thuôn gọn tạo cảm giác rất "fit".

Ghế được cấu tạo từ các vật liệu tốt như da PU, chân kim loại, trụ thủy lực cao cấp. Eblue EEC303 có hệ thống ngả lưng ghế bằng hơi độc đáo. Ghế có chất lượng rất tốt, ngồi rất chắc chắn tuy có hơi nhỏ, phù hợp với người dưới 70KG.

Eblue Cobra EEC303 có giá rất tốt, chỉ khoảng 4 triệu đồng.

Số 2 là mẫu ghế đình đám đã "làm mưa làm gió" trị trường ghế chơi game trung - cao cấp nửa cuối 2017: AKRacing Overture.

Mẫu ghế này gần như hoàn hảo khi hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành ghế chơi game tốt nhất nhì trên thế giới: Toàn bộ thân ghế bọc da PU rất cao cấp, da PU của AKRacing rất đặc biệt khi có lỗ chân lông nhân tạo giúp cho da luôn có độ ẩm nhất định, mềm và rất bền. Hệ thống ngả lưng ghế 170 độ, trụ hơi và chân kim loại cao cấp, bộ khung thép siêu bền.

AKRacing Overture có thiết kế rất đẹp, các phối màu rất hài hòa và các chi tiết trên ghế có độ hoàn thiện rất tốt.

Ghế có giá niêm yết khoảng 8 triệu đồng, An Phát PC đang có khuyến mại cực lớn khi giảm giá trực tiếp tới 1 triệu đồng.

Bình luận (0)

Viết bình luận :