Combat Gaming

Nguồn THERMALTAKE SMART BX1 RGB 650W 80 PLUS BRONZE

Đánh giá

:

Giá

:

1.390.000₫

1.690.000₫

-18%
Mô tả :

Nguồn THERMALTAKE SMART BX1 RGB 650W 80 PLUS BRONZE
- Quạt 120mm LED 10 bóng RGB hiển thị 7 màu (Đỏ, Xanh lục, Xanh lam, Vàng, Tím, Xanh nhạt, Trắng) với 3 chế độ chiếu sáng (Xung, Toàn ánh sáng, Chu kỳ RGB)
- Nút bấm RGB điều khiển hiệu ứng ánh sáng. Tổng cộng 16 chế độ
- 80+ BRONZE Hiệu suất lên tới 85%
- ULTRA QUITE Quạt mang thủy lực 120mm đảm bảo hiệu suất làm mát vượt trội và hoạt động im lặng
- Bảo Hành 60 tháng Chính Hãng

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Smart BX1 RGB 650W

Được thiết theo chuẩn 80 PLUS Bronze, dòng Smart BX1 RGB có các model 550W, 650W và 750W. Quạt 10 bóng LED RGB được cài đặt sẵn cung cấp luồng không khí tuyệt vời, và 3 chế độ ánh sáng, 7 tùy chọn màu, Tắt LED và chức năng bộ nhớ tích hợp, giúp lưu các màu được áp dụng và đảm bảo lựa chọn màu giống nhau mỗi khi bạn khởi động PC. Đi kèm với các linh kiện cao cấp, sản lượng điện liên tục ổn định ở mức 40℃ và bảo hành 5 năm, hoạt động gần như im lặng, cài đặt không gặp sự cố và hiệu suất đáng tin cậy đã làm hài lòng với một nguồn tiên tiến về tính năng và thẩm mỹ cao.

10 đèn LED RGB được gắn sẵn

10 đèn LED RGB được gắn sẵn trên quạt 120mm. Có khả năng hiển thị 7 màu (Đỏ, Xanh lục, Xanh lam, Vàng, Tím, Xanh nhạt và Trắng), 3 chế độ chiếu sáng bao gồm Xung, Toàn ánh sáng và Chu kỳ RGB và chế độ Tắt đèn LED. * Tất cả các hình ảnh chỉ mang tính tham khảo; đặc điểm kỹ thuật thực tế và hiệu ứng ánh sáng được dựa trên sản phẩm thực tế.

Chuyển màu sắc chỉ với 1 nút bấm

Cá nhân hóa hệ thống PC của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế chỉ bằng cách nhấn một nút chiếu sáng RGB! Ngoài ra còn có chức năng bộ nhớ tích hợp để lưu màu được áp dụng và đảm bảo lựa chọn màu giống nhau mỗi khi bạn khởi động PC.

Quạt thủy lực Ultra Quite 120mm

Quạt chịu lực thủy lực 120mm với điều khiển RPM thông minh để đảm bảo hiệu suất làm mát vượt trội và hoạt động im lặng.

 

Độ nhiễu điện thấp 80 mV

Độ nhiễu điện thấp 80mV cho độ ổn định cao trên + 12V, + 5V hoặc + 3.3V từ tải 0% đến 100% để đảm bảo cung cấp lượng điện chất lượng cao. Độ nhiễu điện thấp sẽ giữ cho các thành phần quan trọng về hiệu năng của bạn hoạt động ổn định , chẳng hạn như card đồ họa cao cấp, hoạt động đáng tin cậy lâu hơn.

Tụ điện Nhật Bản chất lượng cao

Cải thiện đáng kể độ bền và cung cấp độ ổn định và độ tin cậy cao nhất.

 

Dòng điện Single + 12V Rail

Đường single ray + 12V mạnh mẽ đảm bảo cung cấp ổn định và đáng tin cậy cho các thành phần PC khác.

 

 

Các cáp kết nối

Cáp màu đen mềm đi kèm với thiết kế cáp tay áo để cài đặt cáp dễ dàng trong khi cung cấp năng lượng cho hệ thống ở điện áp thuận lợi.

Chứng nhận chuẩn 80 PLUS Bronze

Dòng BX1 RGB thông minh giúp tiết kiệm năng lượng thông qua hiệu suất năng lượng cao lên tới 88% và được chứng nhận là 80 PLUS® Bronze. Nó đã được tối ưu hóa để hoạt động với tất cả các thế hệ bộ xử lý Intel, để đạt được mức tiết kiệm năng lượng tối đa.

Ánh sáng RGB mang lại tính thẩm mỹ tốt nhất cho mọi thiết bị PC

Smart BX1 RGB Series là ý tưởng tốt nhất cho người dùng khi họ tìm kiếm PSU RGB cho phép chức năng và thẩm mỹ vượt trội trong mọi trường hợp.