Combat Gaming

Màn Hình ASUS VP249HE 24"

Thương hiệu: ASUS | ASUS, 

Đánh giá

:

Giá

:

3.299.000₫

Mô tả :

Màn Hình ASUS VP249HE 24"

  • - Kích thước: 23.8" (1920 x 1080), Tỷ lệ 16:9
  • - Tấm nền IPS, Góc nhìn: 178 (H) / 178 (V) , Thời gian phản hồi 5 ms
  • - HIển thị màu sắc: 16.7 triệu màu
  • - Cổng hình ảnh: , 1 x HDMI, 1 x VGA/D-sub
  • - Bảo hành 36 tháng
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Màn hình Asus VP249HE 23.8Inch IPS

Màn hình Asus VP249HE là màn hình chống lóa, được Asus tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất để mang đến cho người dùng một đôi mắt khỏe mạnh, giảm thiểu mỏi mắt khi sử dụng trong thời gian dài. Sản phẩm với chất lượng hình ảnh chân thực, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc và giải trí.

Màn hình Asus VP249HE 23.8Inch IPS

Góc xem rộng 178 độ 

VA249HE với góc xem rộng 178° giúp giảm thiểu hiện tượng dịch màu trên cả mặt phẳng nằm ngang và dọc để đảm bảo hình ảnh chất lượng từ hầu hết mọi hướng.

Tỷ lệ tương phản 1000:1

Với tỷ lệ tương phản 1000:1 và độ sáng 250cd/m², VA249HE tăng độ tương phản và độ sắc nét màn hình bằng cách điều chỉnh độ sáng đèn nền để đạt được các màu đen sâu nhất và màu trắng sáng nhất mang đến chất lượng hình ảnh sống động như thật

Công nghệ SplendidPlus độc quyền của ASUS

Màn hình VA249HE sử dụng công nghệ SplendidPlus Video Intelligence mới với khả năng tối ưu video và hình ảnh bằng cách tăng cường độ sáng, độ tương phản và sắc nét của màu sắc. SplendidPlus™ có hai chế độ mới - Đọc và Phòng tối - ngoài các chế độ Cảnh vật , Tiêu chuẩn, Rạp hát, sRGB và Buổi tối. Công nghệ Đèn sáng xanh thấp và Khử nhấp nháy còn giảm thiểu nguy cơ nhức mắt sau một thời gian dài sử dụng máy.

Màn hình ánh sáng xanh dương siêu thấp

Công nghệ Bộ lọc ánh sáng xanh của ASUS được TÜV Rheinland chứng nhận chắc chắn sẽ bảo vệ bạn khỏi các ánh sáng xanh có hại, đồng thời bạn có thể dễ dàng truy cập bốn cấu hình bộ lọc khác nhau bằng cách sử dụng phím nóng. Màn hình VA249HE đã vượt qua những cuộc thử nghiệm hiệu năng nghiêm ngặt và được chứng nhận là không bị nhấp nháy nháy và phát ra mức ánh sáng màu xanh thấp bởi các phòng thí nghiệm của TÜV Rheinland - nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật, an toàn và chứng nhận toàn cầu.

Công nghệ loại bỏ chập chờn

Màn hình Asus VP249HE 23.8Inch IPS

Đã đến lúc chào tạm biệt đôi mắt mệt mỏi và căng thẳng. Màn hình VA249HE được trang bị công nghệ Flicker-free (chống nhấp nháy) của ASUS và đã được TÜV Rheinland chứng nhận. Công nghệ này được thiết kế để giảm bớt hiện tượng nhấp nháy nháy của màn hình nhằm mang lại trải nghiệm xem thoải mái. Công nghệ này giúp giảm thiểu các trường hợp mỏi mắt và các căn bệnh nguy hiểm khác, đặc biệt là khi bạn dành quá nhiều thời gian sử dụng màn hình để xem các video ưa thích.