Combat Gaming

Mainboard MSI PRO Z690-A WIFI DDR4

Đánh giá

:

Giá

:

5.699.000₫

Mô tả :

Mainboard MSI PRO Z690-A WIFI DDR4

- Thương hiệu: MSI
- Model: MSI PRO Z690 WiFi
- Socket LGA 1700
- Hỗ trợ ram: 4 khe (max 128GB)
- Kích thước: ATX
- Bảo hành chính hãng 36 tháng

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đánh giá Mainboard MSI PRO Z690-A WIFI (Intel Z690, Socket 1700, ATX, 4 khe RAM DDR4)

Mainboard MSI PRO Z690-A WIFI Dòng PRO giúp người dùng làm việc thông minh hơn bằng cách cung cấp trải nghiệm hiệu quả và hiệu quả. Với chức năng ổn định và lắp ráp chất lượng cao, bo mạch chủ dòng PRO không chỉ cung cấp quy trình làm việc chuyên nghiệp được tối ưu hóa mà còn ít khắc phục sự cố và tuổi thọ.


Thiết kế thân thiệt với người dùng

EZ GỠ LỖI LED
Gặp rắc rối? Đèn LED trên tàu cho các thành phần chính sẽ chỉ ra nguồn gốc của vấn đề để bạn biết chính xác nơi để tìm kiếm để kiểm tra và chạy lại.

Kẹp PCI-E mở rộng giúp bạn trao đổi hoặc loại bỏ thiết bị của mình dễ dàng hơn. Giữ cho khe PCI-E mạnh hơn và an toàn hơn.

Gặp khó khăn khi xoay ốc vít?
MSI sáng tạo EZ M.2 clip giúp bạn cài đặt SSD M.2 một cách nhanh chóng và dễ dàng.

DỄ DÀNG SẮP XẾP CÁP CỦA BẠN
Không thông minh trong việc sắp xếp cáp? Thiết kế PCB không điển hình MSI không chỉ là sự khác biệt của phong cách mà còn làm cho việc định tuyến cáp SATA và USB dễ dàng hơn. Sắp xếp cáp gọn gàng ngay cả khi bạn không quen thuộc với việc xây dựng hệ thống.

GIẢI PHÁP NHIỆT CHO NHIỀU LÕI HƠN VÀ HIỆU SUẤT CAO HƠN
Với bộ xử lý của nhiều lõi hơn, thiết kế nhiệt và năng lượng quan trọng hơn để đảm bảo nhiệt độ giữ thấp hơn. Msi mở rộng tản nhiệt PWM với miếng đệm nhiệt 7W / mK đảm bảo ngay cả bộ xử lý cao cấp cũng chạy hết tốc lực với bo mạch chủ MSI.

M.2 SHIELD FROZR
SSD nhanh nhất thế giới có thể bắt đầu giảm hiệu suất khi nóng. Một phần của thiết kế tản nhiệt bo mạch chủ, M.2 SHIELD FROZR là giải pháp nhiệt M.2 thế hệ tiếp theo để tránh điều này bằng cách cung cấp khả năng bảo vệ nhiệt tốt nhất để đảm bảo SSD duy trì hiệu suất tối đa.

KẾT NỐI


WIFI 6E

Giải pháp Wi-Fi 6E mới nhất hỗ trợ phổ tần số 6GHz, Bluetooth 5.2, MU-MIMO hai chiều và công nghệ màu BSS, cung cấp dung lượng và hiệu quả mạng lên đến 4 lần trong môi trường mật độ tín hiệu cao, mang lại tốc độ lên đến 2400Mbps.

MẠNG BĂNG THÔNG CAO VÀ ĐỘ TRỄ THẤP
2,5Gbps LAN cung cấp tốc độ truyền dữ liệu đáng kinh ngạc nhanh hơn gigabit LAN nói chung. Đây là một giải pháp cao cấp cho những người dùng khó tính.

LIGHTNING GEN 5 PCI-E

 

TỐI ĐA HÓA HIỆU SUẤT THIẾT BỊ USB CỦA BẠN
Đọc và viết tệp của bạn qua USB nhanh hơn bao giờ hết. Bo mạch chủ dòng MSI PRO cung cấp nhiều tùy chọn để kết nối và tăng cường các thiết bị USB của bạn, cung cấp tốc độ truyền 20Gbps bằng Type-C có thể đảo ngược.

14 + 1 +1 THIẾT KẾ ĐIỆN
Giải phóng và duy trì hiệu suất tối đa với thiết kế VRM tích cực được xây dựng với tổng cộng 14 pha công suất CPU kỹ thuật số. Kết hợp đầu nối nguồn 2x 8 chân và công nghệ Core Boost độc quyền, bo mạch chủ dòng PRO đã sẵn sàng để duy trì công việc nặng nhọc hàng ngày.

BỘ XỬ LÝ ÂM THANH ĐỘ NÉT CAO CHUYÊN DỤNG

Ánh sáng huyền bí
Tạo kiệt tác đầy màu sắc của riêng bạn một cách dễ dàng. Giật gân bất kỳ màu nào bạn muốn chỉ với một vài cú nhấp chuột!