Combat Gaming

MAINBOARD MSI MAG X570 TOMAHAWK WIFI

Đánh giá

:

Giá

:

5.090.000₫

Mô tả :

MAINBOARD MSI MAG X570 TOMAHAWK WIFI

- Hỗ trợ AMD Ryzen ™ / Ryzen ™ thế hệ thứ 2 và thứ 3 với Đồ họa Radeon ™ Vega và - AMD Ryzen ™ thế hệ thứ 2 với Bộ xử lý máy tính để bàn đồ họa Radeon ™ cho Socket AM4
- 1x Cổng HDMI 1.4, hỗ trợ độ phân giải tối đa 4096x2160 
- 2 khe M.2 
- Chuẩn Mainboard : ATX
- Bảo hành chính hãng 36 tháng

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả sản phẩm

Phong cách quân đội với tấm chắn IO được cài đặt sẵn, được điều chỉnh để có hiệu suất tốt hơn nhờ Core Boost, DDR4 Boost, M.2 Shield Frozr, Wi-Fi 6, Thiết kế tản nhiệt Frozr, Lightning Gen4

- Hỗ trợ AMD Ryzen ™ 5000 Series / AMD Ryzen ™ thế hệ thứ 2 và thứ 3 / Ryzen ™ 4000 G-Series / Ryzen ™ với Đồ họa Radeon ™ Vega và AMD Ryzen ™ thế hệ thứ 2 với Bộ xử lý máy tính để bàn đồ họa Radeon ™ cho ổ cắm AM4

- Hỗ trợ bộ nhớ DDR4, lên đến 4600 MHz

- Trải nghiệm Game Nhanh như chớp: PCIe 4.0, Lightning Gen4 x4 M.2 với M.2 Shield Frozr, StoreMI, AMD Turbo USB 3.2 Gen 2

- MYSTIC LIGHT: 16,8 triệu màu / 29 hiệu ứng được điều khiển trong một cú nhấp chuột. MYSTIC LIGHT EXTENSION hỗ trợ cả dải LED RGB và RAINBOW.

- Thiết kế tản nhiệt Frozr: Được thiết kế với quạt được cấp bằng sáng chế và ổ bi kép để mang lại hiệu suất tốt nhất cho các game thủ và người tiêu dùng đam mê.  

- Đặt Core Power Free: Thiết kế tản nhiệt mở rộng, Core Boost, IC PWM kỹ thuật số, đầu nối nguồn CPU 8 + 4 pin, Game Boost, DDR4 Boost

- AUDIO BOOST: Thưởng cho đôi tai của bạn với chất lượng âm thanh cấp phòng thu để có trải nghiệm chơi game sống động nhất

- Dragon Center: Một phần mềm hoàn toàn mới tích hợp tất cả các công cụ MSI như GAME MODE, LIVE UPDATE, AMBIENT LINK với giao diện người dùng thân thiện với người dùng. 

 

TỰ LÀM THÂN THIỆN

Bo mạch chủ MSI được thiết kế với rất nhiều tính năng thông minh để thiết lập và sử dụng thuận tiện, chẳng hạn như vùng giữ đầu cắm chân cắm, vị trí SATA & USB thân thiện và nhiều giải pháp làm mát, vì vậy người dùng DIY có thể lựa chọn bất kỳ thiết bị chơi game nào họ muốn.

 

HIỆU SUẤT MÁT VÀ BỀN VỮNG
Làm mát là điều cần thiết đối với một PC hiệu suất cao để duy trì khối lượng công việc cường độ cao. Bo mạch chủ MSI có bộ tản nhiệt hạng nặng trên MOSFET để cung cấp năng lượng bộ xử lý đáng tin cậy. Nhiều tiêu đề quạt với khả năng kiểm soát tốc độ quạt đầy đủ cho phép các nhà chế tạo điều chỉnh hệ thống làm mát theo cách họ thích.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ THIẾT KẾ THÂN THIỆN
Bo mạch chủ MSI được thiết kế để giúp quá trình lắp ráp hệ thống diễn ra thuận tiện nhất có thể. Một loạt các tính năng điều chỉnh hệ thống và công cụ khắc phục sự cố có sẵn để dễ dàng cài đặt và thiết lập.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ THIẾT KẾ THÂN THIỆN
Bo mạch chủ MSI được thiết kế chú trọng đến khả năng tương thích vật lý và thiết bị. Đầu ghim, đầu nối SATA và USB được đặt cách xa các thành phần và thiết bị khác. Danh sách nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn (QVL) của bộ nhớ DDR toàn diện, kết quả của quá trình kiểm tra và điều chỉnh bộ nhớ mở rộng, giúp bạn dễ dàng chọn từ các sản phẩm tương thích hơn.

ỨNG DỤNG NÂNG CAO HIỆU SUẤT
Hoàn thiện trải nghiệm hiệu suất cao của bạn với một loạt phần mềm nâng cao hiệu suất từ ​​MSI. Từ BIOS được tải nhưng dễ sử dụng đến các công cụ hệ thống trực tiếp mạnh mẽ, hãy tận dụng tối đa bo mạch chủ của bạn bất cứ lúc nào.

 

NÂNG CAO HIỆU SUẤT

Các bo mạch chủ MSI hiệu suất cao được trang bị các tính năng tiên tiến và công nghệ mới nhất để vượt qua mọi thách thức trong tầm tay cho dù bạn là game thủ, chuyên gia hay người đam mê PC.

 

LỢI THẾ TRONG TRÒ CHƠI

Bo mạch chủ MSI được chế tạo với âm thanh nâng cao và khả năng kết nối mạng LAN tiên tiến giúp biến mọi trải nghiệm chơi game thành một trải nghiệm đắm chìm.

 

TRIỂN LÃM VÀ KHUYẾN CÁO

Mỗi bo mạch chủ MSI được xây dựng dựa trên chủ đề cụ thể để phù hợp với thị hiếu và sở thích khác nhau. Hơn nữa, MSI cũng áp dụng phong cách hiện đại để thiết kế bộ tản nhiệt thông qua bề mặt lớn và những đường cắt bóng bẩy nhưng đơn giản để làm cho bộ tản nhiệt và vẻ ngoài trông phá cách và mạnh mẽ. Kết hợp với màu trung tính, chẳng hạn như đen, xám và bạc, làm nền chính, bo mạch chủ MSI có thể phù hợp hoàn hảo với các hiệu ứng LED RGB khác nhau và thể hiện mạnh mẽ các giai điệu của game thủ.

 

ÁNH SÁNG BÍ ẨN
Chiếu sáng với MSI Mystic Light và làm cho hệ thống đèn RGB của bo mạch chủ trở nên sống động. Chọn từ hàng triệu màu và đồng bộ hóa trên các thiết bị tương thích.

 

LOYAL COMRADE  

Với nhiều năm kinh nghiệm, MSI không còn xa lạ với việc xây dựng các bo mạch chủ hiệu suất cao. Nhóm nghiên cứu và phát triển và kỹ sư của chúng tôi đã xem xét vô số thiết kế, đánh giá nhiều lựa chọn các thành phần chất lượng cao và phát triển các sản phẩm để đảm bảo độ tin cậy ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

 

TẠO VỀ CHẤT LƯỢNG BAO GIỜ
Chỉ sử dụng các thành phần chất lượng tốt nhất và tích hợp các cải tiến công nghệ mới nhất mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp tốt nhất có thể. Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong những điều kiện khắc nghiệt nhất đảm bảo một bo mạch chủ siêu đáng tin cậy, bền lâu và hiệu suất cao.