Combat Gaming

MAINBOARD MSI MPG Z490 GAMING CARBON WIFI

Đánh giá

:

Giá

:

6.390.000₫

Mô tả :

Mainboard MSI MPG Z490 Gaming Carbon Wifi

- Chuẩn mainboard: ATX
- Socket: 1200 , Chipset: Z490
- Hỗ trợ RAM: 4 khe DDR4, tối đa 128GB
- Lưu trữ: Hỗ trợ Intel Optane, 2 x M.2 SATA/NVMe, 6 x SATA 3 6Gb/s
- Cổng xuất hình: 1 x HDMI, 1 x DisplayPort
- Bảo hành chính hãng 36 tháng

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả sản phẩm

Mainboard MSI MPG Z490 Gaming Carbon Wifi

Mainboard MSI MPG Z490 GAMING CARBON WIFI là dòng Mainboard đỉnh cao mà các game thủ nên sử dụng. Giao diện BIOS thân thiện và dễ dàng sử dụng, hỗ trợ người dùng tùy chỉnh hệ thống một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Z490 là thế hệ chipset mới nhất của Intel dành cho các CPU Core i thế hệ 10 như Core i9-10900K, i7-10700K, v.v… Với việc nâng cấp lên 10 nhân / 20 luồng ở mã cao cấp nhất ( 10900K ), yêu cầu một bo mạch chủ đủ tốt để có thể hoạt động ổn định. MSI đã cho ra mắt hàng loạt các bo mạch chủ thế hệ mới với những công nghệ định cao đủ để đáp ứng tốt nhất từ sử dụng cơ bản cho tới ép xung mạnh mẽ.

Thiết kế mạnh mẽ

Mainboard MSI MPG Z490 GAMING CARBON WIFI sử dụng thiết kế vớ màu xám – đen, đặc biệt người dùng thông thái có thể chọn Mainboard MSI MPG Z490 GAMING CARBON WIFI sản phẩm sẽ không bao giờ làm người dùng thất vọng. Sản phẩm còn được trang bị các khu vực tản nhiệt đều được trang trí vân carbon giúp phản chiếu ánh sáng mạnh mẽ, đặc biệt phù hợp với các bộ máy Gaming cao cấp. Bo mạch sử dụng 6 lớp giúp tăng độ bền và ổn định cho hệ thống.

Hiệu năng xứng tầm cao cấp

Mainboard MSI MPG Z490 GAMING CARBON WIFI  được phân tầm ở sản phẩm cao cấp nên khi Sử dụng các phase là điện kĩ thuật số hoàn toàn, MSI MPG Z490 GAMING CARBON WIFI có tổng cộng 12+1+1 phase đây là một trong những thiết kế vô cùng ấn tượng của sản phẩm. Sử dụng điện năng từ Combo 8+4 pin CPU cấp nguồn, cùng công nghệ Core Boost giúp cung cấp dòng điện sạch và ổn định cho CPU.