Combat Gaming

MAINBOARD ASUS TUF GAMING Z490-PLUS

Đánh giá

:

Giá

:

4.650.000₫

Mô tả :

MAINBOARD ASUS TUF GAMING Z490-PLUS

- Socket: Socket 1200 hỗ trợ CPU intel thế hệ 10
- Kích thước: ATX
- Khe cắm RAM: 4 khe (Tối đa 128GB)
- Khe cắm mở rộng: PCIe 3.0 x16, PCIe x1
- Khe cắm ổ cứng: M.2, SATA 6Gb/s
- Bảo hành 36 tháng 

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả sản phẩm

Mainboard ASUS TUF GAMING Z490-PLUS NEW chắt lọc các yếu tố thiết yếu của nền tảng Intel mới nhất và kết hợp chúng với các tính năng sẵn sàng cho trò chơi và độ bền đã được chứng minh.
ASUS TUF GAMING Z490-PLUS được thiết kế với các thành phần cấp quân sự, giải pháp năng lượng được nâng cấp và bộ tùy chọn làm mát toàn diện, bo mạch chủ này mang đến độ bền và độ ổn định khi chơi game

Mainboard ASUS TUF GAMING Z490-PLUS NEW

 

Dr. MOS

VRM trên bo mạch của TUF Gaming Z490-Plus sử dụng các giai đoạn năng lượng 12 + 2 DrMOS kết hợp các trình điều khiển và MOSFET bên cao bên thấp thành một gói duy nhất, mang lại sức mạnh và hiệu quả mà bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 yêu cầu.

DrMOS

 

THIẾT KẾ PCB 6 LAYER.

PCB nhiều lớp sẽ chuyển nhiệt ra khỏi các thành phần quan trọng nhanh hơn, cung cấp nhiều khoảng trống hơn để đẩy CPU vượt tốc độ.

THIẾT KẾ PCB 6 LAYER

 

Đầu cấp nguồn 4 pin & 8 pin ProCool.

So với các đầu vào nguồn truyền thống, ổ cắm ProCool trên TUF Z490-PLUS ProCool được chế tạo theo các thông số kỹ thuật chặt chẽ để đảm bảo tiếp xúc phẳng với các đường dây điện PSU. Trở kháng thấp hơn giúp ngăn ngừa các điểm nóng và lỗi kết nối tốt hơn.

Ổ cắm ProCool nâng cấp 4 pin & 8 pin

 

SafeSlot

SafeSlot là khe cắm PCIe được ASUS phát minh lại và được thiết kế để mang lại khả năng chống cắt vượt trội. Được sản xuất thông qua quy trình đúc chèn mới, SafeSlot tích hợp kim loại củng cố cho một khe mạnh hơn vốn có, sau đó được gắn chặt vào PCB thông qua các điểm hàn bổ sung.

SafeSlot

 

TUF LANGuard

TUF LANGuard là một cải tiến cấp độ quân sự tích hợp công nghệ ghép tín hiệu tiên tiến và tụ điện cao cấp trên bề mặt để cải thiện thông lượng, bảo vệ bo mạch chủ khỏi sét đánh và tĩnh điện.

TUF LANGuard

 

Realtek S1200A

Che chắn hiệu quả bảo tồn tính toàn vẹn của tín hiệu âm thanh để đảm bảo chất lượng tốt nhất.Tụ điện âm thanh cao cấp của Nhật Bản cung cấp âm thanh ấm áp, tự nhiên và đắm chìm.Bộ giải mã độc quyền của ASUS mang đến một âm trường mở rộng và âm thanh sống động.Tách các miền tín hiệu analog / kỹ thuật số, giảm đáng kể nhiễu đa bên.

Realtek S1200A

 

Aura RGB

Một hệ thống được điều chỉnh tốt xứng đáng có một thẩm mỹ phù hợp. ASUS Aura cung cấp điều khiển ánh sáng RGB đầy đủ với nhiều cài đặt chức năng cho đèn LED RGB. Và tất cả có thể được đồng bộ hóa với một danh mục phần cứng có khả năng Aura.

Aura RGB