Combat Gaming

MAINBOARD ASUS PRIME B560M-K

Thương hiệu: ASUS | ASUS, b560m-k, MAINBOARD, PRIME, 

Đánh giá

:

Giá

:

2.350.000₫

Mô tả :

MAINBOARD ASUS PRIME B560M-K

- Chuẩn mainboard: Micro-ATX
- Socket: 1200 , Chipset: b560
- Hỗ trợ RAM: 2 khe DDR4, tối đa 64GB
- Lưu trữ: Hỗ trợ Intel Optane, 1 x M.2 SATA/NVMe, 6 x SATA 3 6Gb/s
- Cổng xuất hình: 1 x DVI-D, 1 x VGA/D-sub
- Bảo hành 36 tháng 

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bo mạch chính/ Mainboard Asus B560M-K

Thiết kế chuyên nghiệp

Mainboard Asus B560M-K trang bị bộ vi xử lý Intel ® Core thế hệ thứ 10 được phát huy hết khả năng của mình do dòng ASUS Prime có thiết kế chuyên nghiệp . Tự hào với thiết kế năng lượng mạnh mẽ, giải pháp làm mát toàn diện và các tùy chọn điều chỉnh thông minh, bo mạch chủ dòng Prime b560 cung cấp cho người dùng hàng ngày và các nhà xây dựng PC DIY một loạt các tùy chọn điều chỉnh hiệu suất thông qua phần mềm và phần cứng đi kèm.

Làm mát toàn hiện

Dòng Prime B560 được thiết kế với nhiều bộ tản nhiệt trên bo mạch và một loạt các đầu cắm quạt lai để đảm bảo dàn máy của bạn luôn mát và ổn định dưới khối lượng công việc cường độ cao.

M.2 (lên đến 32 Gbps)

Mainboard Asus B560M-K  có khe cắm M.2 hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 32 Gbps qua băng thông x4 PCI Express ® 3.0, cho phép thời gian khởi động và tải ứng dụng nhanh hơn với ổ đĩa hệ điều hành hoặc ứng dụng.

SafeSlot Core độc quyền của ASUS

Mainboard Asus B560M-K  trang bị SafeSlot Core là khe cắm PCIe ® độc quyền của ASUS. Asus B560M-K với thiết kế kiên cố được neo vào bo mạch chủ bằng một móc đặc biệt, Safeslot Core cung cấp khả năng giữ chân mạnh hơn 1,6 lần và khả năng chống cắt lớn hơn 1,3 lần so với các khe cắm mở rộng tiêu chuẩn.

ASUS OptiMem

Các sửa đổi đối với định tuyến theo dõi của bo mạch chủ cung cấp cho các bộ vi xử lý Intel mới nhất khả năng truy cập không hạn chế vào băng thông bộ nhớ. Công nghệ ASUS OptiMem lập bản đồ cẩn thận các đường dẫn tín hiệu bộ nhớ qua các lớp PCB khác nhau để giảm vias và thêm các vùng che chắn giúp giảm đáng kể nhiễu xuyên âm.