Combat Gaming

Mainboard Asrock Z390 Gaming 6

Thương hiệu: ASROCK | ASROCK, Gaming 6, Z390, 

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :

- Socket: LGA1151 hỗ trợ CPU intel thế hệ 8 và 9
- Kích thước: ATX
- Khe cắm RAM: 4 khe (Tối đa 64GB)
- Khe cắm mở rộng: 3 x PCIe 3.0 x16, 3 x PCIe 3.0 x1, 1 x M.2 Socket (Key E)
- Khe cắm ổ cứng: 6 x SATA3 6.0 Gb/s, 2 x Ultra M.2
- Bảo hành 36 tháng

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

ASRock Z390 Phantom Gaming 6 nằm bên dưới các bảng Phantom Gaming 9 và Taichi trong ngăn xếp sản phẩm và cung cấp các tính năng và khía cạnh thiết kế tương tự, nhưng với mức giá thấp hơn. Phantom Gaming 6 vẫn là ATX và có khả năng RGB giống như Phantom Gaming 9 và người dùng sẽ khó có thể biết đó là cái gì nếu họ chưa biết; các tản nhiệt của chipset có hình dạng hơi khác nhau, các nút nguồn và đặt lại lần này nằm ở trên cùng và Gaming 6 có thêm khe cắm PCIe 3.0 x1. Nói nhiều hơn về PCIe, Gaming 6 có ba khe cắm PCIe 3.0 có chiều dài đầy đủ, tất cả được phủ trong cốt thép ASRock Steel Slot và các khe hoạt động tương ứng ở x16, x8 và x4.

Liên quan đến lưu trữ, Z390 Phantom Gaming 6 có tổng cộng tám cổng SATA và có hai khe M.2, cả hai đều cho phép cài đặt ổ đĩa PCIe 3.0 x4 và SATA. Bo mạch cũng có bốn khe RAM hỗ trợ tối đa DDR4-4266 và dung lượng tối đa lên tới 64 GB Không giống như Phantom Gaming 9 có tám đầu quạt, Phantom Gaming 6 có số lượng giảm tổng cộng năm tiêu đề 4 chân có sẵn. Dọc phía dưới bo mạch là một đèn LED gỡ lỗi và ASRock quảng cáo cho bo mạch là có nguồn điện 12 pha với bộ đầu vào CPU 12 V ATX 8 chân và 4 chân được nhân đôi từ Gaming 9; Hội đồng quản trị trông giống như PCB, nhưng với thành phần khác nhau.

Kết nối phía sau

Đối với Z390 Phantom Gaming 6, ASRock đã bỏ một trong ba cổng LAN (Phantom Gaming 9) và trang bị cho bo mạch này hai cổng bao gồm Intel I211AT Gigabit và Realtek RTL8125AG 2.5G LAN tốt hơn. Phantom Gaming 6 cũng giảm hỗ trợ Wi-Fi và một số cổng USB 3.1 Gen2 của bảng điều khiển phía sau với tổng cộng hai cổng bao gồm cổng Type-A và Type-C; làm tròn USB là ba cổng USB 3.0 loại A. Bộ giải mã âm thanh Realtek ALC1220 HD được cung cấp bao gồm năm giắc âm thanh 3,5mm và đầu ra quang S / PDIF duy nhất và bộ ba đầu ra video bao gồm HDMI, D-sub và DisplayPort.

Phantom chơi game 2,5 Gb / s LAN

Nền tảng LAN thông minh Phantom Gaming 2.5Gb / s được xây dựng cho hiệu suất mạng tối đa cho các yêu cầu khắt khe của mạng gia đình, người tạo nội dung, người chơi trực tuyến và phương tiện truyền thông chất lượng cao. Tăng hiệu suất mạng lên tới 2,5 lần băng thông so với Ethernet gigabit tiêu chuẩn, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm kết nối nhanh hơn và không thỏa hiệp để chơi game, truyền tệp và sao lưu.

Hỗ trợ đầy đủ Bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 9

Bo mạch chủ được thiết kế để tận dụng tốt nhất Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 9, thiết kế VRM mạnh mẽ mang đến khả năng ép xung cực cao, nhiệt độ thấp hơn trong khi chơi game và tăng cường sự ổn định của hệ thống để đảm nhận mọi nhiệm vụ điện toán khó khăn.

XÁC ĐỊNH CÁCH CHIẾU SÁNG CỦA RIÊNG BẠN - POLYCHROME RGB

Ngoài chức năng chiếu sáng RGB tích hợp, nó còn có các tiêu đề RGB trên bo mạch và tiêu đề RGB có thể định địa chỉ cho phép bo mạch chủ được kết nối với các thiết bị LED tương thích như dải, quạt CPU, bộ làm mát, khung gầm, v.v. Người dùng cũng có thể đồng bộ hóa các thiết bị LED RGB trên các phụ kiện được chứng nhận Polychrom RGB Sync để tạo hiệu ứng ánh sáng độc đáo của riêng họ.

* Tiêu đề LED RGB có thể định địa chỉ hỗ trợ dải LED RGB có thể định địa chỉ WS2812B (5V / Dữ liệu / GND), với mức công suất tối đa là 3A (5V), tối đa 80 đèn LED và chiều dài trong vòng 2 mét.
* Tiêu đề LED RGB hỗ trợ dải đèn LED 5050 RGB tiêu chuẩn (12V / G / R / B), với mức công suất tối đa là 3A (12V) và chiều dài trong vòng 2 mét.