Combat Gaming

MAINBOARD ASROCK B560M-HDV

Thương hiệu: ASROCK | ASROCK, B560M, HDV, MAINBOARD, 

Đánh giá

:

Giá

:

1.990.000₫

Mô tả :

MAINBOARD ASROCK B560M-HDV

- Bo mạch chủ tầm trung socket LGA 1200
- Chipset Intel B560
- Kích thước: M-ATX
- Số khe RAM: 2
- Bảo hành chính hãng 36 tháng

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả sản phẩm

Mainboard ASRock B560M-HDV là bo mạch chủ được trang bị cuộn cảm điện 50A cao cấp làm cho dòng điện bão hòa tốt hơn gấp ba lần, do đó cung cấp điện áp Vcore nâng cao tính ổn định cho hệ thống.

PCB vải thủy tinh mật độ cao

Mainboard ASRock B560M-HDV có thiết kế PCB bằng vải thủy tinh mật độ cao giúp giảm khoảng cách giữa các lớp PCB để bảo vệ bo mạch chủ khỏi sự cố chập điện do độ ẩm gây ra.

Mainboard ASRock B560M-HDV

 

Intel LAN

Mainboard ASRock B560M-HDV được trang bị chip mạng Intel LAN, có khả năng cung cấp hiệu suất băng thông tốt nhất, sử dụng CPU thấp hơn, tăng cường độ ổn định và có thể mang lại trải nghiệm mạng tối ưu cho người dùng!

Intel® LAN


Giải pháp M.2 PCIe 4.0

Bo mạch chủ ASRock B560M-HDV có khả năng chứa nhiều thiết bị lưu trữ M.2, một trong số đó thậm chí có thể hỗ trợ SSD M.2 PCI Express 4.0 thế hệ tiếp theo, nó có khả năng thực hiện tốc độ gấp đôi so với thế hệ thứ 3 trước đó, mang lại trải nghiệm truyền dữ liệu nhanh như chớp.

Mainboard ASRock B560M-HDV

Cập nhật trực tiếp & Cửa hàng APP

Cập nhật trực tiếp & Cửa hàng APP ASRock Live Update & APP Shop được thiết kế để thuận tiện cho bạn. Chúng tôi cung cấp các ứng dụng và phần mềm hỗ trợ khác nhau để người dùng tải xuống. Bạn cũng có thể dễ dàng tối ưu hóa hệ thống của mình và cập nhật bo mạch chủ với ASRock Live Update & APP Shop.

 

 Bảo vệ Spike đầy đủ

Một số thành phần kỹ thuật số nhạy cảm trên bo mạch chủ dễ bị tăng điện, dòng điện quá mức có thể khiến hệ thống của bạn gặp trục trặc ngay lập tức. ASRock Full Spike Protection bao gồm các công nghệ khác nhau để ngăn các thành phần của bo mạch chủ của bạn bị hỏng do các xung điện áp không mong muốn này. Bảo vệ Spike đầy đủ