Combat Gaming

Nguồn CORSAIR CX650 80 PLUS BRONZE

Đánh giá

:

Giá

:

1.690.000₫

1.750.000₫

-3%
Mô tả :

Nguồn CORSAIR CX650  80 PLUS BRONZE
Tặng 1 bộ Screwdriver (SL có hạn)

- Công suất: 650W
- Chứng nhận: 80 Plus Bronze
- Chuẩn nguồn: ATX
- Kích thước: 150mm x 140mm x 86mm
- Cáp kết nối: 1x ATX, 1x EPS, 2x PCI-E, 6x SATA
- Bảo hành 36 tháng 

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả sản phẩm

[Khuyến Mãi] tặng 1 bộ Screwdriver (SL có hạn)

CORSAIR CX650 650W

Hiệu năng, đáng tin cậy, và sự tiện lợi của dây cáp thiết kế theo mô đun, để nâng cấp hệ thống máy tính của bạn
Corsair CX650 thuộc CX Series bộ nguồn mô đun là sự lựa chọn xuất sắc để xây dựng hệ thống máy tính để bàn, mang lại một sự tin cậy cao, ít tiếng ồn và sự linh hoạt của các dây cáp mô đun.

 

Giấy chứng nhận 80 Plus Bronze      

Chứng nhận 80 PLUS Bronze cho sự hiệu quả sử dụng điện và thiết kế quạt  thông minh giúp rất ít tiếng ồn từ quạt được phát ra trong quá trình sử dụng. Lắp đặt nhanh hơn và vẻ ngoài gọn gàng
    

 

Lắp đặt nhanh hơn và vẻ ngoài gọn gàng

Corsair CX650 với hệ thống dây cáp theo mô đun giúp bạn tối thiểu hóa số lượng dây phải sử dụng. Bạn có thể tiết kiệm không gian và giảm bớt lộn xộn cho một hệ thống gọn gàng, sạch sẽ và cải thiện luồng khí.

 

Đáng tin cậy và tương thích
Corsair CX650 được xây dựng và thử nghiệm theo các tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo sự lắp đặt dễ dàng cũng như vận hành trơn tru.Vẻ hoàn thiện với màu đen mè, cáp màu đen và đầu kết nối cũng màu đen, giúp cho hện thống của bạn có một ngoại hình cứng cáp, hiện đại.

Kỹ thuật và Quản trị chất lượng đến từ Corsair
Mỗi bộ nguồn của Corsair đều được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư của Corsair ở California và xây dựng nên những yêu cầu kỹ thuật chính xác của chúng tôi. Corsair CX650 được chăm chút cẩn thận từ thiết kế đến kiểm tra từng sản phẩm. Dòng bộ nguồn mô đun CX-M được đảm bảo độ tin cậy và ổn định, bất kể phân khúc bạn chọn.


Hệ thống cáp theo mô đun
Với thiết kế cáp này của Corsair CX650, bạn sẽ chỉ cần tối thiểu những dây cáp cần thiết để kết nối với card PCI-E và ổ cứng. Những đoạn dây còn lại sẽ được cất trong hộp, giúp có thêm nhiều khoảng trống trong case, giúp thông thoáng và đảm bảo luồng khí lưu thông.

 

Quạt có đường kính lớn, cảm ứng nhiệt
Một khi bạn đã lắp đặt bộ nguồn Corsair CX650, bạn không cần phải lo lắng về nó nữa. Bộ nguồn được bao gồm một hệ thống quạt cảm ứng nhiệt, giúp hệ thống không hoạt động khi không cần thiết, và quạt đường kính lớn giúp giảm thiểu tiếng ồn khi quạt phải hoạt động hết công suất.