Combat Gaming

Combo Chuột Phím COOLER MASTER MS110

Thương hiệu: Cooler Master | COOLERMASTER, MS110, 

Đánh giá

:

Giá

:

1.200.000₫

Mô tả :
Đang cập nhật ...
Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

BỘ ĐÔI TỐI GIẢN

MS110 là bộ combo phím chuột chuyên dụng dành cho chơi game hỗ trợ các tính năng mang tính biểu tượng của Cooler Master, với dàn switch giả cơ linear độc quyền mang lại độ phản hồi tốt hơn switch giả cơ thông thường. Trong khi đó, mẫu chuột chơi game đi kèm là một con quái vật trong làng chiếm lane hoặc bản đồ sinh tử, với kết cấu đối xứng tối ưu dành cho người thuận tay phải, cảm biến quang chuẩn game, DPI tuỳ chỉnh lên đến 3200, và cách thức phủ vỏ mới đem lại độ bền cao. MS110 chính xác là những gì bạn cần đến khi chơi game.

SWITCH GIẢ CƠ HYBRID LINEAR ĐỘC QUYỀN

SWITCH GIẢ CƠ HYBRID LINEAR ĐỘC QUYỀN

Được trang bị công nghệ switch hybrid độc quyền của chúng tôi và được gia công chính chủ để nâng tầm hiệu suất chơi game, MS110 sở hữu switch linear được thiết kế đặc biệt thường thấy ở các bàn phím cơ chuyên nghiệp. Ở MS110, bạn sẽ có một bàn phím giả cơ được tuỳ biến mạnh mẽ để giúp bạn chiến thắng bất kỳ trận chiến nào.

PHÍM CHỨC NĂNG HỖ TRỢ SẴN VÀ ANTI-GHOSTING 26 PHÍM

Không cần phải lo lắng về bàn phím của bạn khi MS110 đã hỗ trợ tất cả những gì bạn cần. Anti-ghosting 26 phím, nút khoá Windows loại trừ việc thoát game, và nút điều khiển đa phương tiện được hỗ trợ sẵn và thuận tiện cho bạn sử dụng.

MẪU CHUỘT MẠNH MẼ NÂNG TẦM CHƠI GAME

MẪU CHUỘT MẠNH MẼ NÂNG TẦM CHƠI GAME

Chuột chơi game MS110 được thiết kế để bạn phát huy mọi khả năng trong game đáng giá đến từng xu. Tích hợp cảm biến quang chuẩn chơi game chuyên nghiệp, DPI tuỳ chỉnh lên đến 3200 đáp ứng mọi lối chơi, trong khi kết cấu đối xứng tối ưu tốt cho người thuận tay phải đảm bảo bạn sẽ duy trì cuộc chiến đến giờ chót. Và nếu như thế là chưa đủ, chúng tôi cũng đã gia cố mẫu chuột này với cách thức phủ vỏ mới để tăng cường độ bền, mang đến sự thoải mái khi sử dụng.