Combat Gaming

Tin tức - Blog

Có khá nhiều loại ghế gaming rẻ mà lại ngon tại Việt Nam trong tầm giá chỉ 3 - 5 triệu đồng.

Có khá nhiều loại ghế gaming rẻ mà lại ngon tại Việt Nam trong tầm giá chỉ 3 - 5 triệu đồng.

28/02/2019

Hiện tại thị trường ghế gaming tại Việt Nam rất sôi động và có không ít sự lựa chọn cho game thủ. Với khoản tiền rất vừa phải chỉ 3 - 5 triệu đồng, chúng ta hoàn toàn đã có thể sắm được một chiếc 'bàn tọa' siêu êm ái, ngồi chiến game cả buổi cũng không sợ ê mông.

Và đây là một số sản phẩm đáng chú ý nhất thời điểm hiện tại:

Extreme Zero Plus - Giá 3 triệu đồng

Extreme Zero Plus là phiên bản thứ 3 và cũng là mới nhất của dòng ghế giá rẻ Extreme Zero vốn rất quen thuộc với game thủ Việt. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, sản phẩm cho cảm giác khá... kỳ quặc với thiết kế to lớn, cách 'phối hình' đệm lưng phải nói là hết sức ấn tượng và độc đáo. Tất nhiên, với kích thước đệm khổng lồ như thế này thì game thủ có rất nhiều không gian để 'cựa', đem lại cảm giác rất thoải mái.

Kết hợp với đó là phần đệm nguyên miếng dày dặn chắc chắn được bọc da PU có chất lượng cao, vân da trông khá tự nhiên mà mịn màng. Chỉ có một chút nhược điểm là vẫn còn hơi 'nhăn' rõ ràng ở nhiều chỗ do đường khâu chưa được chuẩn chỉnh cho lắm.

Đi xuống phía dưới, chúng ta có thể thấy phần trụ thủy lực và bệ đỡ được thiết kế rất chắc chắn. Đây là một cải tiến lớn của Extreme Zero Plus so với các phiên bản đầu luôn tạo ra cảm giác hơi bị 'lỏng lẻo' một chút thì giờ đây hoàn hảo hơn hẳn.

Phần dưới cùng của chiếc ghế này là chân hoàn toàn làm bằng thép, được đánh bóng tốt trông sáng lóa. Ngoài ra thì các bánh xe cũng rất to và lăn tốt có khả năng tự khóa khá ổn, kết hợp với phần trụ thủy lực và bệ đỡ ngon lành phía trên tạo ra cảm giác ngồi rất vững vàng.

Eblue Cobra EEC303 - Giá 3,5 triệu đồng

Mẫu ghế Eblue Cobra EEC303 vốn đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu trước đây, nhưng hiện tại thì sản phẩm được hạ giá đặc biệt xuống còn có khoảng 3,5 triệu đồng và biến nó trở thành hàng hot trên thị trường.

Bình luận (0)

Viết bình luận :