Combat Gaming

Chuột RAZER MAMBA WIRELESS GEARS 5 EDITION

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :
  • Phiên bản Gears of War 5 
  • Độ trễ siêu thấp, tần số phản hồi 1000 Hz
  • Có đèn LED RGB Chroma với hơn 16 triệu màu
  • Cảm biến quang học 5G với DPI thực lên đến 16.000
  • 7 Nút bấm Hyperesponse có thể lập trình 
  • Switch Razer phát triển với đội ngũ Omron độ bền hơn 50 triệu lần bấm
  • Lưu trữ mọi thiết lập ngay trên chuột mang đi bất cứ đâu
  • Thời lượng PIN đến 50 giờ
Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Thời lượng pin lên đến 50 giờ

Để đáp ứng cho nhu cầu chơi game ổn đỉnh trong thời gian dài, Razer đã nâng cao thời lượng sử dụng pin cho Razer Mamba Wireless lên tới 50 giờ, Với thời lượng pin này, bạn có thể tha hồ cày game mà không lo hết pin giữa chừng.

Cảm biến quang học 5G

Khác với các phiên bản Razer Mamba khác, lần này hãng đã trang bị cho chuột cảm biến Quang học Razer 5G (Pixart 3389) tùy biến từ cảm biến Pixart 3360 tốt nhất thế giới, với độ ổn định tuyệt vời và chính xác nhất. Điều này chứng tỏ Razer Mamba Wireless là chuột gaming chuyên nghiệp thực thụ.

Tuổi thọ nút bấm lên đến 50 triệu click

Là một con chuột hướng tới đối tượng game thủ nên không ngạc nhiên khi Razer trang bị cho Razer Mamba Wireless nút bấm có tuổi thọ lên tới 50 triệu lần nhấp. Ngoài ra, chuột còn tích hợp sẵn 7 nút Hyperesponse để người dùng tự lập trình các chức năng theo ý muốn. Phần con lăn của Razer Mamba Wireless tích hợp các gờ để tăng độ ma sát khi lăn chuột, tránh tình trạng bị lăn quá trớn. Hệ thống đèn LED RGB sử dụng nền tảng Razer Chroma, hỗ trợ tới 16,8 triệu màu và có thể tùy chỉnh dễ dàng.

Thiết kế công thái học

Lớp vỏ của Razer Mamba được cải tiến từ Razer DeathAdder và tối ưu về kích thước và trọng lượng. Chuột cho cảm giác cầm tốt nhất, game thủ sẽ được trải nghiệm sự thoải mái mà hiếm có loại chuột chơi game nào có được.

7 nút có thể lập trình

Razer Mamba Wireless trang bị công nghệ Hybrid On-Board Memory (Lưu thiết lập trên chuột) và Cloud Storage (Lưu thiết lập điện toán đám mây), hỗ trợ lưu trữ tới 5 thiết lập người dùng.