Combat Gaming

Chuột RAZER MAMBA WIRELESS 5G CHROMA

Đánh giá

:

Giá

:

2.250.000₫

Mô tả :

- Kiểu kết nối: chuột không dây
- Kết nối: 2.4 GHz Wireless
- Cảm biến quang học tiên tiến 5G với độ chính xác 16.000 DPI
- Thời lượng pin kéo dài tới 50 giờ
- Bền tới 50 triệu lần nhấp
- Trang bị 7 nút lập trình

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Thiết kế công thái học

Chuột Razer Mamba Wireless sản phẩm sở hữu kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn cùng thiết kế theo công thái học mang lại cảm giác thoải mái, linh hoạt cho các game thủ có thể chinh phục mọi trò chơi. Hệ thống đèn LED RGB sử dụng nền tảng Razer Chroma, hỗ trợ tới 16,8 triệu màu và có thể tùy chỉnh dễ dàng.

Chuột Razer Mamba Wireless

Trang bị 7 nút có thể lập trình 

Razer Mamba Wireless trang bị công nghệ Hybrid On-Board Memory (Lưu thiết lập trên chuột) và Cloud Storage (Lưu thiết lập điện toán đám mây), hỗ trợ lưu trữ tới 5 thiết lập người dùng. Tính năng nổi bật này giúp người  lập trình được với chuỗi các cú nhấp chuột và tổ hợp phím để đơn giản hóa hành động trong trò chơi và nhanh chóng thực hiện các tác vụ phức tạp.

Chuột Razer Mamba Wireless

Thời lượng pin lên đến 50 giờ

Razer đã nâng cao thời lượng sử dụng pin cho Razer Mamba Wireless lên tới 50 giờ để đáp ứng cho nhu cầu chơi game ổn đỉnh trong thời gian dài, Với thời lượng pin này, bạn có thể tha hồ cày game mà không lo hết pin giữa chừng.

Cảm biến quang học 5G

Razer Mamba Wireless được trang bị cảm biến Quang học Razer 5G (Pixart 3389) tùy biến từ cảm biến Pixart 3360 tốt nhất thế giới, với độ ổn định tuyệt vời và chính xác nhất. Điều này chứng tỏ Razer Mamba Wireless là chuột gaming chuyên nghiệp thực thụ.

Công nghệ không dây AFT

Razer đã áp dụng công nghệ AFT vào Razer Mamba Wireless, giúp hạ thấp độ trễ tín hiệu ngang bằng các loại chuột có dây cao cấp nhất. Công nghệ này cho phép việc tuyền tải tín hiệu không dây giữa chuột và máy tính một cách nhanh nhất.

Tuổi thọ nút bấm lên đến 50 triệu click

Razer trang bị cho Razer Mamba Wireless nút bấm có tuổi thọ lên tới 50 triệu lần nhấp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các game thủ. Ngoài ra, chuột còn tích hợp sẵn 7 nút Hyperesponse để người dùng tự lập trình các chức năng theo ý muốn. Phần con lăn của Razer Mamba Wireless tích hợp các gờ để tăng độ ma sát khi lăn chuột, tránh tình trạng bị lăn quá trớn mang đến giá trị sử dụng dài lâu.