Combat Gaming

Chuột COOLER MASTER MM710 WHITE GLOSSY

Thương hiệu: Cooler Master | COOLERMASTER, GLOSSY, MM710, WHITE, 

Đánh giá

:

Giá

:

1.250.000₫

Mô tả :
  • Chuột chơi game Cooler Master MM710 White Glossy
  • Mắt cảm biến Pixart PMW3389 cao cấp
  • Thiết kế đối xứng phù hợp với nhiều người
  • Chuột chơi game nhẹ nhất thế giới với trọng lượng chưa đến 60g
  • Dây chuột siêu mềm
  • Switch bấm Omron độ bền 20 triệu lần bấm
  • Tính năng chống nước
Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

GIẢM TẢI TRỌNG

Diện mạo mới đầy sáng tạo của MM710 không chỉ là một meme. Bằng cách thực hiện một thiết kế vỏ tổ ong mới, có các bộ phận nhẹ và bền, chúng tôi đã cắt giảm tổng trọng lượng của con chuột xuống dưới 53g. Không còn vướng víu, và không còn hụt những phát bắn tỉa do phạm vi chuyển động giới hạn. Đau cổ tay sau những cuộc chiến dài và mệt mỏi sau những đêm thức giấc đã là quá khứ. Ngắm mục tiêu tốt hơn, thực hiện tốt hơn - lâu hơn.

 

GIẢI PHÓNG CHÚ CHUỘT CỦA BẠN

Chúng tôi đã trang bị cho MM710 một cáp Ultraweave cable mới. Được cấu thành từ vật liệu bền nhưng linh hoạt. Bạn cũng có thể đổ những bungies giữ dây chuột vào thùng rác của bạn ngay bây giờ.

Thiết Kế Mang Lại Sự Thoải Mái Và Cải Thiện Hiệu Suất

THIẾT KẾ MANG LẠI SỰ THOẢI MÁI VÀ CẢI THIỆN HIỆU SUẤT

MM710 có hình dạng hai bên được tối ưu hóa cho các game thủ thuận tay phải vì sự thoải mái và chức năng, có hai nút bên để dễ dàng truy cập vào các phím bấm tùy chỉnh của bạn. Ngoài ra, thiết kế đục lỗ mới táo bạo tối đa hóa luồng không khí, làm giảm việc đổ mồ hôi bàn tay của bạn trong những pha 1v1s nảy lửa.

CẢM BIẾN QUANG HỌC CAO CẤP DÀNH CHO CHƠI GAME CHUYÊN NGHIỆP

Được trang bị cảm biến quang 16000 DPI Pixart cho độ trễ tối thiểu và độ chính xác mà bạn sẽ không tìm thấy ở chuột khác của mình - giờ đã được cải thiện gấp 10 lần nhờ trọng lượng giảm đáng kể. Và trong trường hợp bạn cần ưu tiên độ chính xác hơn tốc độ, DPI có thể điều chỉnh ngay lập tức, cho bạn khả năng điều chỉnh thời gian thực tùy thuộc vào trò chơi, loại và / hoặc kiểu chơi.

Omron Switches Huyền Thoại Cho Độ Bền Thuộc Hàng S-tier

OMRON SWITCHES HUYỀN THOẠI CHO ĐỘ BỀN THUỘC HÀNG S-TIER

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bạn bỏ cuộc giữa chừng. Omron Switches cấp Pro là tiêu chuẩn cho MM710, được đặt bên dưới các nút bên trái và bên phải và được đánh giá cho 20 triệu + phím bấm - hoặc khoảng 1 triệu ragequits.

Bảo Vệ Đặc Biệt Chống Lái Cái Yếu Tố

BẢO VỆ ĐẶC BIỆT CHỐNG LÁI CÁI YẾU TỐ

Một con chuột nhẹ đòi hỏi sự bảo vệ hạng nặng - đặc biệt là với thiết kế đục lỗ dễ bị ảnh hưởng. PCBA của MM710 được phun lớp phủ chống bụi và nước, giúp ngăn ngừa sự cố tràn nước, bụi gây khó chịu hoặc lòng bàn tay ướt đẫm mồ hôi khi chơi game trong thời điểm nóng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bộ mã hóa và công tắc không thể được phủ và hoạt động tốt cùng một lúc, do đó, chắc chắn không thực hiện bất kỳ việc nhúng nước hoặc bơi với MM710. Chỉ cần chăm sóc con chuột của bạn tốt hơn. Hãy nhớ: chuột hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc.

 

 

 

Lã Lướt Như Vận Động Viên Trượt Băng Chuyên Nghiệp Với PTFE Feet

LÃ LƯỚT NHƯ VẬN ĐỘNG VIÊN TRƯỢT BĂNG CHUYÊN NGHIỆP VỚI PTFE FEET

Chúng tôi đã trang bị chuột của bạn PTFE feet, một mod phổ biến trong các con chuột chuyên nghiệp. Chúng tôi muốn cung cấp loại lướt nhẹ nhàng và phản ứng cao cấp mà bạn không thể tìm thấy ở những con chuột khác. Và trong trường hợp bạn đang tự hỏi, chúng là vật liệu thuần khiết, được phân loại ở mức hơn 95% PTFE để tăng khả năng vận động của bạn.