Combat Gaming

Case Thermaltake New Level 20 MT ARGB Mid-Tower

Đánh giá

:

Giá

:

2.290.000₫

Mô tả :

Model : CA-1M7-00M1WN-00
- Kiểu case: Mid tower
- Kích thước: 455 x 204 x 471 mm. Nặng 6.75 kg
- Đi kèm sẵn 3 fan Pure ARGB 120 mặt trước
- Cửa sổ kính cường lực 4mm, trước và hông
- Hỗ trợ main: Mini ITX, Micro ATX. ATX
- Cổng I/O: USB 3.0 x 2 , HD Audio x 1 USB 2.0 x 2
- Hỗ trợ chiều dài Vga: 350mm
- Bảo hành 12 tháng

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Thermaltake Level 20 MT ARGB Mid Tower Chassis
Thermaltake Level 20 MT ARGB là tháp trung cao cấp đồng bộ với bo mạch chủ trong dòng cấp 20. Level 20 MT ARGB có cửa sổ bảng điều khiển bên được mở rộng, hỗ trợ bo mạch chủ ATX và nắp đậy nguồn.
Level 20 MT ARGB được cài đặt sẵn với ba quạt trước 120mm 5V ARGB và một quạt sau 120mm. Các quạt phía trước có thể điều chỉnh được để cung cấp hệ thống chiếu sáng RGB 16,8 triệu màu và hệ thống thông gió vô song. Mô hình này sẵn sàng đồng bộ hóa với các bo mạch chủ hỗ trợ RGB từ ASUS, GIGABYTE, MSI, ASRock và BIOSTAR.
Cấp độ 20 MT ARGB có những cải tiến về ốp lưng mới nhất của chúng tôi và bao bọc chúng theo một phong cách cực kỳ hiện đại hoàn toàn độc đáo trên thị trường ốp lưng ngày nay. Nổi bật giữa đám đông với Cấp độ 20.

Thermaltake Level 20 MT | V250 TG ARGB Mid Tower Chassis (CA-1M7-00M1WN-00)  | Shopee Malaysia

TT Premium
Để tiếp tục đạt được sứ mệnh của công ty là mang đến trải nghiệm người dùng hoàn hảo, Thermaltake đã phát triển “TT Premium” với tinh hoa kết hợp các sản phẩm chất lượng cao với thiết kế logo mới. TT Premium không chỉ là sự đảm bảo về chất lượng. Đằng sau cái tên, nó thể hiện niềm đam mê DIY, Modding và mong muốn của Thermaltake trở thành thương hiệu sáng tạo nhất trên thị trường phần cứng PC. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng PC cao cấp, TT Premium tuân theo các giá trị cốt lõi của mình là Chất lượng tuyệt vời, Thiết kế độc đáo, Kết hợp đa dạng và Sáng tạo không giới hạn để cung cấp một sản phẩm PC hiệu suất cao cho mọi người đam mê.

Level 20 MT ARGB | ttpremium

Tt LCS được chứng nhận
Tt LCS Certified là chứng nhận độc quyền của Thermaltake chỉ áp dụng cho các sản phẩm vượt qua các tiêu chuẩn thiết kế và những người đam mê hạng nặng mà một khung máy LCS thực sự cần phải có. Chứng nhận Tt LCS được tạo ra để chúng tôi tại Thermaltake có thể chỉ định cho tất cả người dùng nguồn điện khung gầm nào đã được kiểm tra để tương thích tốt nhất với các cấu hình làm mát bằng chất lỏng cực cao nhằm đảm bảo bạn có được hiệu suất tốt nhất từ ​​các tính năng và thiết bị tốt nhất.

Thermaltake Level 20 MT ARGB Mid Tower Chassis | ttpremium EU

Được cài đặt sẵn ba quạt trước 120mm 5V ARGB có ổ trục thủy lực, 9 đèn LED định vị và chiếu sáng 16,8 triệu màu để đảm bảo luồng không khí cao và thiết kế hệ thống tùy chỉnh để thể hiện kỹ năng thiết kế PC của bạn. Có thể điều khiển quạt 5V ARGB bằng giao diện đơn giản được tích hợp trong bảng I / O xoay vòng qua 7 chế độ ánh sáng khác nhau và một loạt các tùy chọn màu sắc khác nhau.

Thermaltake Level 20 MT ARGB – APSHOP.VN

Đồng bộ với phần mềm RGB trên bo mạch chủ
Được thiết kế để đồng bộ hóa với ASUS Aura Sync (Chỉ thế hệ một), GIGABYTE RGB Fusion, MSI Mystic Light Sync và ASRock Polychrome. Nó hỗ trợ các bo mạch chủ có đầu cắm RGB định địa chỉ 5V, cho phép bạn điều khiển đèn trực tiếp từ phần mềm nêu trên mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hoặc bộ điều khiển chiếu sáng nào. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập các trang web chính thức của ASUS, GIGABYTE, MSI và ASRock.

Hỗ trợ phần cứng và khả năng làm mát cao cấp
Level 20 MT ARGB hỗ trợ lên đến bo mạch chủ ATX, bộ làm mát CPU có chiều cao lên đến 170mm, chiều dài VGA lên đến 366mm không có bộ tản nhiệt ở phía bên phải và kích thước PSU có chiều dài lên đến 170mm. Được cài đặt sẵn ba quạt ARGB 120mm và một quạt 120mm phía sau để có hiệu suất làm mát tối ưu, chiếc vỏ này có thể chứa tối đa ba quạt 120mm phía trước, một quạt 140mm hoặc hai quạt 120mm ở phía trên và kích thước bộ tản nhiệt lên đến 360mm. Điều này cho phép người dùng đồng thời xây dựng một hệ thống cao cấp hoàn chỉnh phù hợp với nhu cầu của họ

Vỏ case THERMALTAKE Level 20 MT ARGB| Bencomputer

Sản phẩm liên quan