Combat Gaming

Bàn Phím RAZER TARTARUS PRO

Thương hiệu: RAZER | PRO, RAZER, TARTARUS, 

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :
 • Keypad cho game thủ
 • Sử dụng switch quang Razer Optical Linear
 • 32 nút bấm có thể lập trình
 • Dây cáp Type-C rời
 • Led RGB Chroma 16 triệu màu
 • Chỉnh được độ dài hành trình nhấn
 • Chuyển đổi lập tức giữa 8 profile
 • Kê tay da mềm êm ái
  Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

  Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

  Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

  Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

  Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

  Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

  Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

  Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

  Switch quang Razer analog

  Mặc dù hầu hết các bàn phím đều nhận một phím mỗi khi nhấn vào, thế nhưng Razer Tartarus Pro được trang bị switch quang Razer Analog có thể đăng ký các mức đầu vào theo tỷ lệ trong cùng một chuyển động tùy thuộc vào khoảng cách bạn nhấn. Điều này cho phép một hình thức kiểm soát nhiều sắc thái và đo lường hơn.
  Ví dụ, nhấn một nửa hành trình phím sẽ khiến nhân vật của bạn đi bộ, trong khi nhấn hoàn toàn sẽ khiến họ chạy. Loại điều khiển này tương tự như cách bạn có thể di chuyển nhân vật của mình bằng cách sử dụng ngón tay cái tương tự trên bộ điều khiển.

  Tùy chỉnh lực nhấn

  Cho dù bạn thích những cú chạm nhẹ hay đầy đủ, những lần nhấn phím có chủ ý từ dưới lên, hãy điều chỉnh bàn phím chơi trò chơi để trở nên “hair-trigger” hoặc chắc chắn và có chủ ý như bạn muốn.

   

  Phím chức năng kép

  Là một lợi ích trực tiếp của việc có các đầu vào được thu nhỏ từ switch quang Razer Analog, giờ đây bạn có thể liên kết hai chức năng với mỗi phím Chính, một chức năng kích hoạt trên một tổ hợp phím một phần và một chức năng khác trên một tổ hợp phím đầy đủ.

   

  32 phím có thể lập trình

  Không bao giờ hết chỗ cho các macro trên bàn phím của bạn. Thêm một chiêu mới cho PC của bạn bằng ngón tay cái định hướng 8 hướng có thể được chỉ định để điều hướng hoặc thậm chí nhiều lệnh hơn.

  Số lượng macro không giới hạn cùng với 8 bộ nhớ

  Làm cho việc xoay vòng kỹ năng và chơi trò chơi của bạn hiệu quả hơn với quyền tự do phát triển các macro nâng cao và chuẩn bị thiết lập hoàn hảo cho bất kỳ cuộc đấu nào của bạn với 8 bộ nhớ có thể bật bằng cách sử dụng nút ở bên cạnh bàn phím.