Combat Gaming

Bàn Phím RAZER HUNTSMAN GEARS 5 EDITION

Thương hiệu: RAZER | Edition, GEARS5, HUNTSMAN, RAZER, 

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :
 • Phím cơ sử dụng Switch Opto tiên tiến nhất của Razer
 • Đặc điểm switch nhẹ và kêu to, bấm nhạy và nhanh hơn, bền hơn với 100 triệu lần bấm
 • 10 key roll-over anti-ghosting
 • Đèn LED RGB Chroma với hơn 16 triệu màu
 • Lập trình macros đơn giản có thể lưu trữ ngay trên bộ nhớ phím
 • Vỏ nhôm mạ đen cao cấp
  Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

  Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

  Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

  Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

  Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

  Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

  Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

  Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

  Bàn phím Razer Huntsman Gear 5 Edition được lấy cảm hứng từ màu sắc và thiết kế theo tựa game chiến tranh viễn tưởng đình đám Gears of War.

  Công tắc cơ học Razer mới sử dụng công nghệ quang học để truyền động, kết hợp với thiết kế công tắc mới để truyền động ở tốc độ ánh sáng. Và với hoạt động quang học cung cấp ít tiếp xúc vật lý hơn, bạn có được độ bền lên tới 100 triệu lần nhấn phím với lực nhấn được Razer giới thiệu chỉ 45G.

  Với tính năng truyền động quang học cho phép thiết lập lại và truyền động tại cùng một điểm, bạn sẽ ghi được nhiều phím nhấn hơn ở tốc độ điên rồ, đặc biệt hữu ích cho những game thủ cần nhấn phím liên tục.

  Trải nghiệm phản hồi nhấp chuột quen thuộc của bàn phím cơ không có lực cản trong quá trình truyền động, giữ cho mọi phím bấm siêu nhẹ và cân bằng.

  Nút khởi động lại, gán macro và tự động lưu tất cả các cấu hình hồ sơ của bạn với bộ nhớ đám mây. Và nếu bạn không có quyền truy cập internet, chỉ cần lưu tối đa 5 hồ sơ thông qua lưu trữ bộ nhớ đệm của phím.

  Switch Razer đã được biết đến với độ bền - và nó đã trở nên tốt hơn. Với hoạt động quang học cung cấp ít tiếp xúc vật lý hơn, Razer Opto-Mechanical Switch loại bỏ sự xuống cấp của công tắc gần như hoàn toàn, cho phép độ bền kéo dài lên tới 100 triệu lần nhấn phím.

  Đưa Razer Huntsman đi xa hơn với công cụ cấu hình hợp nhất. Truy cập các tùy chọn nâng cao như nút bật lại và cài đặt macro, để có được ánh sáng thiết bị chính xác theo cách bạn muốn với tất cả với Razer Synapse 3.