Combat Gaming

Bàn Phím RAZER BLACKWIDOW ELITE KEYBOARD (Green, Yellow, Orange Switch)

Thương hiệu: RAZER | BLACKWIDOW, ELITE, GREEN, RAZER, 

Đánh giá

:

Giá

:

-100%
Mô tả :
 • Bàn phím cơ
 • Kết nối USB 2.0
 • Kiểu switch Razer Orange
  Switch
  Giao Hàng Toàn Quốc

  Giao Hàng Toàn Quốc

  Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

  Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

  Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

  Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

  Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

  Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

  Giới thiệu bàn phím cơ Razer BlackWidow Elite – Góa phụ đen toàn mỹ

  Sơ lược sản phẩm

  Có thể nói hiếm có dòng bàn phím chơi game nào có bề dày lịch sử vượt trội như Razer BlackWidow. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 và nhanh chóng trở thành bàn phím chơi game phổ biến nhất và bán chạy nhất trên toàn thế giới, tạo dấu ấn là sự lựa chọn chính cho các vận động viên thể thao điện tử điển hình là những nhà vô địch liên minh huyền thoại nhiều năm liền SK Telecom Team1.

  Bàn phím cơ Razer BlackWidow Elite

  Với những thành công vang dội về mặt hiệu năng, quảng bá và doanh thu trong những năm vừa qua, Razer thừa thắng xông lên bằng việc trình làng gearbiz em út Razer BlackWidow Elite trong năm 2018. Razer đã làm thực sự tốt khi tạo ra những xúc cảm trải nghiệm nhờ vào switch lò xo cao cấp, thậm chí là giảm đi tiếng ồn đáng kể. Ngoài ra khi kết hợp với Hypershift Keys là một phần mềm hỗ trợ của Razer, bạn hoàn toàn có thể nhận biết được những phím chức năng nào đang hoạt động như Caps Lock hay Number Lock chẳng hạn.

  Blackwidow Elite 2018 có được thành công nhờ sự thừa hường của thiết kế núm vặn âm lượng đã từng có trước đây tại Huntsman Elite. Toàn bộ bộ điều khiển đa phương tiện được đơn giản hóa còn đúng 3 nút (Previous, Play/Pause, Advance), cộng thêm núm vặn được đặt ở vị trí đủ xa để không bị bấm nhầm so với các nút khác.

  3 LOẠI SWITCH THỎA MÃN CÁC NHU CẦU KHÁC NHAU

  Với game thủ và người chơi phím cơ có rất nhiều nhu cầu và sở thích khác nhau, chính vì vậy mà Razer Blackwidow Elite có đầy đủ 3 lựa chọn về switch bao gồm:

  – Green switch (clicky): đặc trưng cho cảm giác bấm rõ ràng nhất và có tiếng “click click” dành cho những game thủ ưa thích sự khác biệt hoàn toàn giữa phím cơ và phím thường

  Bàn phím cơ Razer BlackWidow Elite

  – Orange switch (tactail): yên tính hơn hẳn so với Green switch, nhưng vẫn có cảm giác bấm phím rõ ràng. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho cả gaming lẫn typing và yên lặng

  Bàn phím cơ Razer BlackWidow Elite

  – Yellow switch (linear – speed): hoàn toàn “trơn tuột” và hành trình phím bấm ngắn nhất, chính vì vậy mà switch này có tốc độ cao nhất, thích hợp với game thủ cần tốc độ cao. Switch này cũng rất yên tĩnh.

  Bàn phím cơ Razer BlackWidow Elite

  LED CHROMA 16.8 TRIỆU MÀU

  Hệ thống LED RGB điều khiển bằng phần mềm Razer Synapse 3 cũng chính là một trong những thứ gây nghiện cho dây game thủ. Các bóng LED siêu sáng và có màu sắc rất tuyệt vời. Thêm nữa phần mềm đi kèm cũng được tối ưu giúp cho Razer luôn mang lại những hiệu ứng huyền ảo đẹp mắt nhất.

  Bàn phím cơ Razer BlackWidow Elite

  DẢI PHÍM MULTIMEDIA MỚI

  Phiên bản cao cấp nhất ELITE này, bàn phím được trang bị dãy phím Multimedia riêng biệt với vòng tròn xoay đa năng cực kỳ tiện lợi. Và tất nhiên nó cũng là điểm nhấn về mặt thẩm mỹ mà chỉ có những chiếc bàn phím cơ cao cấp nhất mới có được.

  Bàn phím cơ Razer BlackWidow Elite

  CÔNG NGHỆ RAZER HYPERSHIFT

  Công nghệ này cho phép game thủ có thể ghi nhớ một chức năng hoặc ghi marco trên bất cứ nút bấm nào, người dùng có thể tùy biến mọi chức năng của bàn phím theo ý muốn.