Combat Gaming

Bàn Phím Không Dây LOGITECH G613 WIRELESS

Thương hiệu: LOGITECH | BÀN PHÍM, G613, LOGITECH, WIRELESS, 

Đánh giá

:

Giá

:

1.699.000₫

Mô tả :

Bàn Phím LOGITECH G613 WIRELESS

- Swich Romer-G ( độc quyền của Logitech ) 
- Độ bền : 70tr lần bấm 
- Lực nhấn 45g
- Hành trình phím 1,5mm
- Kết nối được cả bluetooth + wireless!
- 6 phím Macro tùy chỉnh 
- Sử dụng 2 pin AA cho thời gian hoạt động lên đến 18 tháng
- Bảo hành chính hãng 24 tháng

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

* Khuyến Mãi Tặng 1 Lót Chuột LOGITECH G640 Khi Mua Combo Chuột + Phím +Tai Nghe LOGITECH (SL có hạn)*

Logitech G G640 Large Cloth Gaming Mouse Pad 943-000088 B&H

BỘ ĐÔI CHUỘT VÀ BÀN PHÍM CHƠI GAME KHÔNG DÂY THẾ HỆ TIẾP THEO

Chuột không dây G603 và Bàn phím chơi game cơ học 613 của Logitech
Ghép cặp bàn phím cơ học không dây G613 với chuột không dây G603 để có giải pháp chuột + bàn phím không dây hoàn chỉnh. G603 có cảm biến HERO thế hệ tiếp theo của chúng tôi, không dây LIGHTSPEED, hệ thống quản lý năng lượng HI-LO và nhiều tính năng hiệu suất cao khác nữa mà những game thủ thực sự đều mong muốn.

 

 

BÀN PHÍM CHƠI GAME CƠ HỌC KHÔNG DÂY
Chơi game với hiệu suất cao
G613 là thế hệ bàn phím không dây tiếp theo được thiết kế cho những game thủ đòi hỏi cả khả năng hiệu suất cao của các phím cơ và sự tự do của việc chơi game không dây. G613 có công nghệ không dây LIGHTSPEED™ cho tốc độ báo cáo siêu nhanh 1ms và Bluetooth® để kết nối nhiều máy chủ, hiệu suất cơ học Romer-G tiên tiến, 6 phím G có thể lập trình và thời gian sử dụng pin đáng ngạc nhiên.

 

 

 

 KHÔNG DÂY LIGHTSPEED
 Hiệu suất không dây tiên tiến
 Công nghệ không dây LIGHTSPEED™ là giải pháp không dây điểm   cuối được tối ưu hóa, với tốc độ báo cáo 1 ms cho khả năng kết nối   không dây siêu nhanh và nhạy bén. Giải pháp không dây đẳng cấp   chuyên nghiệp này được tích hợp vào bàn phím chơi game G613 để   đem lại hiệu suất ổn định và nhạy bén vượt trội.

 

CÁC PHÍM CƠ HỌC ROMER-G
Các phím cơ đẳng cấp chuyên nghiệp
Các phím cơ học Romer-G mang lại hiệu suất cơ học chính xác, yên tĩnh với cảm giác tuyệt vời và độ bền 70 triệu lần nhấn. Là lựa chọn của những chuyên gia thể thao điện tử hàng đầu, các phím Romer-G có hành trình ngắn 1,5 mm có nghĩa là nhanh hơn 25% so với các phím cơ học tiêu chuẩn của đối thủ. Romer-G là sự hòa trộn hoàn hảo giữa tốc độ, độ chính xác và hiệu suất yên tĩnh.

 

 

 

 PHÍM G CÓ THỂ LẬP TRÌNH
 6 phím có thể lập trình
 Sáu phím G chuyên biệt có thể lập trình với các lệnh macro tùy chỉnh   và các lệnh trong ứng dụng. Thực hiện các thao tác phức tạp, đơn   giản và nhanh chóng, với một lần nhấn phím. Các phím G có thể   được gán theo trò chơi hoặc cấu hình ứng dụng để có khả năng tùy   chỉnh và sự tiện dụng. Sử dụng Phần mềm Chơi game của Logitech   (Logitech Gaming Software) để dễ dàng thiết lập và quản lý cấu   hình,  lệnh và nhiều hơn nữa.

 

KẾT NỐI VỚI NHIỀU THIẾT BỊ
Kết nối sử dụng LIGHTSPEED hoặc Bluetooth
Kết nối không dây LIGHTSPEED để có tốc độ báo cáo siêu nhanh 1 ms hoặc kết nối với các thiết bị khác bằng cách nhấn nút sử dụng khả năng kết nối Bluetooth®. Chuyển đổi giữa không dây LIGHTSPEED hiệu suất cao và Bluetooth bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

 

 THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN
 Thời gian sử dụng pin lên đến 18 tháng
 Chỉ dùng 2 pin AA, G613 có thể sử dụng được lên tới 18 tháng.1 Khi   pin ở mức 15%, cả đèn LED chỉ báo trạng thái trên bàn phím và   thông báo từ phần mềm Logitech Gaming Software sẽ cảnh báo cho   bạn trước khi tới thời điểm giới hạn.