Combat Gaming

Bàn phím cơ TKL E-DRA EK387 PRO (Brown Switch) 87 Phím

Thương hiệu: E-DRA | BROWN, E-DRA, EK387, PRO, 

Đánh giá

:

Giá

:

949.000₫

Mô tả :

Thông số sản phẩm
- Bàn phím cơ E-Dra EK387 Pro Mechanical Gaming Outemu Brown switch
- Thiết kế 87 phím nhỏ gọn
- Sử dung switch Outemu cho độ bền cao
- Keycap PBT Doubleshot
- Bảo hành 24 tháng

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

CỰC ĐỈNH VỚI KEYCAP PBT DOUBLE SHOT SIÊU BỀN
Ở phiên bản bàn phím cơ cao cấp nhất của hãng mang tên E-Dra EK387 Pro được trang bị bộ keycap bằng nhựa PBT siêu cứng, siêu chống mài mòn (dùng vài năm cũng không bị bóng phím, không bị xuống cấp) cùng công nghệ tạo ký tự DoubleShot (keycap đúc 2 lớp, ký tự được tạo bằng một lớp lựa riêng biệt) giúp cho độ bền của ký tự trên keycap là vĩnh viễn, không thể bị mờ. 

Đây là kiểu Keycaps thường thấy trên các loại phím cơ đắt tiền với mức giá ít nhất từ 2 triệu đồng, và giá trị bộ keycap bán rời ước tính từ 500.000 VNĐ cho tới 800.000 VNĐ. Thực sự bộ keycaps của E-Dra EK387 Pro quá tuyệt vời, chưa từng thấy ở mọi loại bàn phím cơ giá rẻ trên thị trường.

DÂY NỐI THÁO RỜI DẠNG XOẮN BỌC DÙ CỰC KỲ ĐỘC ĐÁO
Để làm tăng thêm vẻ độc đáo, tính thẩm mỹ và cả sự cao cấp cho sản phẩm của mình, E-Dra đã "tặng" cho người dùng mua EK387 Pro sợi dây có thể nói là "đáng mơ ước". Dây ở dạng xoắn, bọc dù chống đứt màu đỏ với đầu kết nối với bàn phím kiểu USB Type C cực kỳ tiệt lợi. Dây cực kỳ bền bỉ và có thể co giãn theo ý muốn, màu dây đỏ nổi bật và rất hợp với bộ keycaps Đen-Xám. Sợi dây này thông thường phải đặt "custom" cho các loại bàn phím rất cao cấp.

KẾT CẤU VỎ SIÊU BỀN
Kế thừa thiết kế vỏ từ các phiên bản trước, E-Dra EK387 Pro có bộ khung cực kỳ chắc chắn và cực "đầm" đem lại sự ổn định và độ bền vượt trội so với tất cả các loại bàn phím cơ dưới 1 triệu đồng khác. Về "build quality" E-Dra EK387 Pro không có điểm chê.