Combat Gaming

Bàn Phím Cơ E-DRA EK389

Thương hiệu: E-DRA | BÀN PHÍM, CƠ, EDRA, EK389, 

Đánh giá

:

Giá

:

590.000₫

Mô tả :

Bàn Phím Cơ E-DRA EK389

- Bàn phím cơ E-DRA EK389 Blue switch
- Switch Outemu siêu bền
- Keycap ABS Double Shot
- LED siêu sáng màu TRẮNG
- Dây bọc dù chống đứt
- Bảo hành chính hãng 24 tháng

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đánh giá chi tiết bàn phím cơ E-dra EK389 

Để có thể điều khiển và thao tác trên chiếc máy tính chắc chắn bạn sẽ cần đến một bộ bàn phím. Một trong những loại bàn phím cơ có mức giá khá tốt dành cho bạn đó là E-dra EK389 - Red Switch (Đen). Hãy cùng Phong Vũ tìm hiểu sâu hơn vào những gì mà chiếc bàn phím này mang lại cho bạn khi sử dụng nhé!

Thiết kế chuẩn Size nhỏ gọn, Bàn phím cơ nhấn siêu nhạy và nhẹ

E-dra EK389 - Red Switch (Đen) đã được rất ưu ái khi được thiết kế với kích thước khả chuẩn Size cực kỳ nhỏ gọn. Bạn có thể dễ dàng mang theo chiếc bàn phím này đi bất cứ đâu khi nó cực kỳ nhỏ gọn nằm bên trong chiếc balo của mình.

E-dra cũng đã trang bị dãy bàn phím số phụ nằm bên phải giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển thao tác nhanh hơn trong quá trình sử dụng hằng ngày của mình. Khối lượng của chiếc bàn phím này cũng không quá nặng so với chuẩn khối lượng của một chiếc bàn phím thông thường.

Toàn bộ phím bấm trên bộ bàn phím này đều được trang bị là loại bàn phím chuẩn cơ mang đến độ nhạy khá cao khi nhấn. Các phím bấm được hoàn thiện cao về kiểu dáng phím cơ giúp giảm độ ồn rất nhiều khi sử dụng và thao tác nhanh hằng ngày.

Hỗ trợ đèn LED điều chỉnh hiệu ứng dễ dàng, tương thích nhiều thiết bị

Mang đậm thiết kế bàn phím cơ, E-dra cũng không ngần ngại khi trang bị cho chiếc bàn phím của mình bộ đèn LED ngay dưới chân các phím bấm giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng bàn phím E-dra EK389 - Red Switch (Đen) ở bất cứ không gian nào dù tối hay sáng. 

Bạn cũng có thể điều chỉnh tăng giảm độ sáng hay hiệu ứng đèn LED một cách dễ dàng khi sử dụng hằng ngày cực kỳ tiện lợi với các phím bấm trên bàn phím.

Bộ bàn phím cơ E-dra EK389 - Red Switch (Đen) được sử dụng cổng USB mang đến khả năng kết nối cực kỳ dễ dàng với bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ sử dụng bàn phím. Mang đến độ tương thích cao khi kết nối và sử dụng với các thiết bị cá nhân của mình.