Combat Gaming

Bàn phím cơ E-DRA EK387 PRO CHERRY MX

Thương hiệu: E-DRA | E-DRA, EK387, PRO, 

Đánh giá

:

Giá

:

1.299.000₫

Mô tả :
 • Bàn phím cơ sử dụng switch CHERRY MX của ĐỨC
 • Thiết kế 87 phím nhỏ gọn
 • Keycap PBT Double Shot chống bóng, siêu bền
 • Dây USB tháo rời với jack nối trên phím Type C
  Giao Hàng Toàn Quốc

  Giao Hàng Toàn Quốc

  Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

  Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

  Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

  Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

  Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

  Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

  TUYỆT VỜI VỚI SWITCH CHERRY MX CỦA ĐỨC

  Sau một năm đại thành công với những phiên bản bàn phím cơ sử dụng switch Outemu giá rẻ, E-Dra chính thức tham gia cuộc chơi lớn với mẫu phím cơ dùng switch Cherry MX (made in Germany) đầu tiên mang trên E-Dra EK387 Pro Cherry. Với hệ thống switch thuộc hàng "ĐỈNH" này, chắc chắn chất lượng, cảm giác bấm, độ bền của phím sẽ cực kỳ cao, đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu cao nhất về bàn phím cơ của game thủ.

  Bàn phím cơ E-Dra EK387 Pro Cherry Switch – Thế Giới Gaming Gear Hiend PC

   


  CẢM GIÁC BẤM CỰC TỐT NHỜ SWITCH ĐƯỢC "LUBE" SẴN

  Rất ít những mẫu phím cơ trên thị trường được nhà sản xuất "lube" (bôi trơn switch và hệ thống stabilizer, giúp cho switch chuyển động mượt mà hơn, êm hơn), và càng ngạc nhiên hơn nữa, một chiếc bàn phím cơ Cherry switch có mức giá rẻ nhất trên thị trường như E-Dra EK387 Pro Cherry lại được ưu ái tới vậy. Toàn bộ hệ thống switch và đặc biệt là các mấu stabilizer (hệ thống cân bằng cho các phím dài) đều được "lube" sẵn, người dùng chỉ việc mua và tận hưởng cảm giác bấm cực kỳ mượt mà mà E-Dra EK387 Pro Cherry mang lại.

  E-Dra EK387 Pro cháy hàng, nguyên nhân do đâu?

   

  BỀN BỈ VỚI KEYCAP PBT DOUBLE SHOT SIÊU BỀN

  Để đảm bảo cho bàn phím có thẩm mỹ tốt và độ bền cao, bộ keycaps Double Shot bằng nhựa PBT chính là lựa chọn "thông minh" của hãng dành cho E-Dra EK387 Pro Cherry. Với bộ keycap này, cảm giác gõ của phím càng được nâng cao và độ bền cũng là tốt nhất.

  Bàn Phím Cơ E-Dra EK387 PRO Cherry
   

  CHẤT LƯỢNG BUILD TUYỆT VỜI, BỀN BỈ

  E-Dra EK387 Pro Cherry có bộ khung thừa hưởng thừ series phím EK387, siêu bền chắc và thiết kế cổ điển, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và có vẻ đẹp classic.

  E-DRA EK387 PRO Cherry Black SW


  Dây nối phím bọc dù màu đỏ thiết kế kiểu xoắn ốc rất đẹp và có thể tháo rời, và đầu jack vối dây với phím là đầu USB Type C cực kỳ tiện lợi

  E-DRA EK387 PRO CHERRY (BROWN SWITCH) - Bàn phím cơ cao cấp cho game dùng Cherry Switch chính hãng Edra - P668607 | Sàn thương mại điện tử của khách hàng Viettelpost