Combat Gaming

Bàn Phím Cơ AKKO 3084 ASA – Los Angeles

Đánh giá

:

Giá

:

1.490.000₫

Mô tả :

Bàn Phím Cơ AKKO 3084 ASA – Los Angeles

- Kết nối: USB Type-C, có thể tháo rời
- Hỗ trợ thay nóng switch (hotswap, 3 pin)
- Có lót tiêu âm (FOAM) dầy 3.5mm (nằm giữa plate và PCB)
- Kích thước: 315 x 127 x 42mm | Trọng lượng ~ 0.73kg
- Loại switch: Akko CS switch (Ocean Blue / Rose Red / Matcha Green)
- Hỗ trợ NKRO / Multimedia / Macro / Khóa phím Windows
- Bảo hành chính hãng 12 tháng

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bàn Phím Cơ AKKO 3084 ASA – Los Angeles

Akko luôn là một trong những hãng sản xuất mang đến cho người dùng những chiếc bàn phím cơ vô cùng ấn tượng bởi thiết kế, màu sắc và hiệu năng. Bàn phím AKKO 3084  ASA – Los Angeles là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu với màu sắc chủ đạo là màu vàng và trắng cực kỳ nổi bật. Với bộ switch Akko của hãng được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết. Phù hợp với hầu hết nhu cầu của người dùng và cho độ bền cao. Chỉ cần thử một lần, chắc chắn bạn sẽ không thể gõ lại bàn phím thông thường được nữa.

 

Không phải cứ rẻ là chất lượng rẻ. Bàn phím AKKO 3084 ASA – Los Angeles vẫn sở hữu bộ keycap PBT Double-Shot, ASA profile chất lượng. Với kiểu in khắc laser khiến cho bộ phím không hề bị phai. Không bị bóng nhám hay mồ hôi vân tay bám lên. Foam lót bàn phím được bố trí ở bên trong bàn phím cơ giúp cảm giác bấm chắc chắn hơn, tiêu âm, cho tiếng bấm gọn hơn, không bị vang tạo cho bạn không gian yên tĩnh và tập chung làm việc tối đa.

Key rollover (KRO) là khả năng ghi nhận nhiều phím bấm cùng lúc. Với N-key rollover, bạn có thể nhấn bao nhiêu thì bàn phím sẽ nhận ra bấy nhiêu, loại bỏ hoàn toàn giới hạn phần cứng. Tính năng này không cần thiết lắm khi đánh máy nhưng với các công việc đòi hỏi nhiều phím nhấn cùng lúc thì N-KRO là một tính năng rất hữu ích. Trên AKKO 3084 ASA – Los Angeles được trang bị cáp kết nối USB-C hiện đại, tốc độ cao và có thể tháo rời để mang đi di chuyển linh hoạt.