Combat Gaming

Bàn Phím Không Dây RAZER BLACKWIDOW V3 Mini HyperSpeed

Đánh giá

:

Giá

:

Mô tả :

Bàn Phím Không Dây RAZER BLACKWIDOW V3 Mini HyperSpeed

- Sử dụng hai công nghệ không dây HyperSpeed 2.4Ghz và Bluetooth
- Bàn phím sử dụng switch Razer
- Độ bền trên 80 triệu lần bấm
- LED Chroma 16.8 triệu màu
- Thiết kế phím 65% nhỏ gọn tối đa
- Hỗ trợ phần mềm Razer Synapse 3 mới nhất
- Bảo hành chính hãng 24 tháng

Switch
Giao Hàng Toàn Quốc

Giao Hàng Toàn Quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Thiết kế nhỏ gọn linh hoạt

Razer BlackWidow V3 mini HyperSpeed có thiết kế nhỏ gọn cân bằng hoàn hảo giữa vẻ bề ngoài và chức năng. Nó phù hợp với mọi không gian và đủ linh hoạt cho mọi góc setup của bạn. Thưởng thức những trận game mượt mà gói gọn trong một thiết kế 65% của một chiếc bàn phím cơ đây là sự.

Kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và hiệu năng

Xóa bỏ hàng phím chắc năng, cụm phím home và numberPad, chiếc bàn phím này tương tự một chiếc bàn phím 60% nhưng có sự khác biệt là những hàng phím mũi tên vẫn được giữ lại. Bằng cách giữ nhiều chức năng hơn trong khi vẫn nhỏ gọn, Razer BlackWidown V3 Mini HyperSpeed rất lý tưởng cho các góc setup đơn giản hoặc nhỏ gọn.

 

 

Gaming với độ trễ cực kỳ thấp với Razer HyperSpeed

Bàn phím cơ chơi game không dây 65% này được trang bị công nghệ không dây tiên tiến nhất của Razer để chơi game có độ trễ thấp, tốc độ phản hồi, sự tối ưu hóa tần số kết nối và có khả năng chuyển khi tín hiệu bị bão hòa hoặc nhiễu. Với sự hỗ trợ đa thiết bị của chúng tôi, đơn giản hóa thiếp lập của bạn bằng cách kết nối chuột và bàn phím không dây với chỉ duy nhất một dongle.

 

Bàn phím cơ Razer BlackWidow V3 Mini HyperSpeed


Hỗ trợ kết nối đa thiết bị

Hợp lý hóa thiết lập của bạn và giải phóng cổng USB bằng cách kết nối chuột và bàn phím không dây của bạn với một khóa duy nhất — một tính năng có thể được kích hoạt trong các thiết bị ngoại vi Razer HyperSpeed ​​mới nhất từ Razer.

 


Switch cơ độc quyền của Razer

Lắng nghe và cảm nhận phản hồi hài lòng trong mỗi lần nhấn phím bạn thực hiện, với thiết kế nhạy bén, xúc giác cung cấp các điểm khởi động và đặt lại được tối ưu hóa để có độ chính xác và hiệu suất tốt hơn khi chơi game.

 

Bộ keycaps ABS Double-shot

Sử dụng quy trình đúc gấp đôi để đảm bảo nhãn không bao giờ bị mòn, các keycaps cũng có thành cực dày làm cho chúng cực kỳ cứng chắc để chịu được sử dụng nhiều lần và kéo dài.

Thời lượng sử dụng pin lên tới 200 giờ

Tận hưởng hiệu suất lâu dài bất kể đó là ở chế độ Razer ™ HyperSpeed ​​Wireless hay Bluetooth và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động với khả năng sạc từ 0 đến đầy chỉ trong vòng chưa đầy 5 giờ.

Đèn nền RGB Razer Chroma độc quyền 

Với 16,8 triệu màu và một bộ hiệu ứng, hãy đồng bộ hóa ánh sáng trên mỗi phím với phần còn lại của sự chiến đấu của bạn và tận hưởng cảm giác đắm chìm hơn khi nó phản ứng động với hơn 150 trò chơi được tích hợp.